Diện mạo và sự liên quan đến chúa trời

Mọi người đều là con của Chúa xứng đáng được đối xử tôn trọng cả về nhân phẩm, chăm sóc yêu thương dịu dàng về diện mạo. Chúng ta được đặt để trên thế gian này để tôn vinh cá thể và tôn vinh tạo hóa. Chúng ta phục vụ Ngài bằng cách yêu thương chính chúng ta, yêu thương chính bản thể của ngài.
 

Ngài dạy ta rằng luôn yêu thương chính bản thân là yêu thương ngài Nguồn:internet

Ngài dạy ta rằng luôn yêu thương chính bản thân là yêu thương ngài Nguồn:internet
 

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mỗi người phát huy tối đa tiềm năng của Thiên Chúa bằng cách cung cấp cho bạn các dịch vụ trẻ hóa hiệu quả nhất để bạn luôn biết tự yêu thương, tự chăm sóc diện mạo của mình.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dr Hana có chuyên gia đầu ngành làm đẹp, bác sĩ Nguyễn Công Hân sau nhiều năm khổ luyện tu nghiệp xứ người, đã trở về nước áp dụng thành công phương pháp duy nhất : căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 1 phát minh lớn trong nghành làm đẹp khi mang chất liệu quen thuộc của y khoa là chỉ không tiêu vào căng da. Để mang lại được hiệu quả xóa nhăn, giảm thiểu chảy xệ, nâng cơ mô da tức thì, tăng sinh tái tạo collagen giúp da bạn trẻ lên ngay từ 10-20 tuổi thực. Không những vậy còn kéo dài thanh xuân lên đến 20 năm, nhờ lõi chỉ không tiêu, và hoạt động tăng sinh không ngừng nghỉ của collagen dưới tầng sâu da xung quanh lõi chỉ không tiêu biến ấy.

Nhan sắc hồi sinh là điều mà Dr Hana có thể làm được

Nhan sắc hồi sinh là điều mà Dr Hana có thể làm được
 

Ngoài chất liệu ưu việt thì tay nghề bác sĩ tại Dr Hana là các yếu tố quan trọng góp phần tạo nên 1 diện mạo tươi trẻ hồi xuân cho nhan sắc bạn

Cam kết bảo hành 10 năm, cùng hàng ngàn khách hàng đã thử và thành công chính là minh chứng cho chất lượng dịch vụ tại Dr Hana dưới sự thực hiện của bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Nếu bạn muốn có cơ hội được sở hữu một khuôn mặt đẹp tự nhiên, hãy liên hệ cho chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.


>>> Xem thêm: Bí quyết làm căng da mặt, căng da mặt tại nhà, ăn gì để căng da mặt

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.