Điều gì khiến Phi Nhung phải sửng sốt tại sự kiện thẩm mỹ 2017?

Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đã khép lại vào chiều tối ngày 23/12/2017 tại The Reverie Saigon, thế nhưng dư âm để lại trong lòng khách mời tham dự vô cùng sâu sắc. Đặc biệt với nữ ca sĩ Phi Nhung, cô đã trải qua những cung bậc cảm xúc từ bất ngờ tới ngưỡng mộ trước tài năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân.

Vị khách mời đặc biệt của chương trình

Phi Nhung xuất hiện tại sự kiện thẩm mỹ với vai trò là khách mời đặc biệt

Phi Nhung xuất hiện tại sự kiện thẩm mỹ với vai trò là khách mời đặc biệt

Xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt của chương trình, ca sĩ Phi Nhung theo dõi suốt quá trình sự kiện dưới hàng ghế khán giả và đặc biệt quan tâm tới tiết mục chính xuyên suốt: Bác sĩ Nguyễn Công Hân – người chịu trách nhiệm chuyên môn chính tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ trực tiếp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước toàn thể khách tham dự event. 

 Cô dành tặng những ca khúc bất hủ cho toàn thể khách mời có mặt tại chương trình

Cô dành tặng những ca khúc bất hủ cho toàn thể khách mời có mặt tại chương trình

Bên cạnh việc chia sẻ cách chăm sóc giữ gìn làn da, ca sĩ Phi Nhung còn gửi tới những ca khúc bất hủ theo cùng năm tháng: Một câu chuyện tình buồn của nàng La Lan được kể lại bằng giọng ca truyền cảm, trữ tình đi vào lòng người, “Phải lòng con gái Bến Tre” với những tiết tấu vui nhộn, “Chờ người”, “Vùng lá me bay” và “Quê hương ba miền” dạt dào tình cảm. Tất cả đã tạo nên một không khí sự kiện thật sôi động lại không kém phần lắng đọng, tràn đầy cảm xúc. 

“Phép màu nhiệm” xuất hiện tại chương trình

Ca sĩ Phi Nhung hoàn toàn sửng sốt trước sự thay đổi rõ rệt của chị Yến

Ca sĩ Phi Nhung hoàn toàn sửng sốt trước sự thay đổi rõ rệt của chị Yến

Mọi điều bất ngờ mà chương trình “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đem tới chưa dừng lại ở đó. Điểm nhấn quan trọng nhất chính là kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của khách hàng sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện. Bằng chính cảm nhận trực quan của mình, ca sĩ Phi Nhung cùng toàn bộ khách mời đều sửng sốt khi chứng kiến 1/3 khuôn mặt đã được “bàn tay phù thủy” căng phẳng toàn bộ nếp nhăn, cải thiện rõ rệt tình trạng chảy xệ, chùng nhão. 

Phi Nhung chia sẻ cảm xúc của mình tại sân khấu chính

Phi Nhung chia sẻ cảm xúc của mình tại sân khấu chính

“Tôi không biết nói sao nữa, thật sự rất là ngạc nhiên. Giống như một phép màu nhiệm vậy” – Ca sĩ Phi Nhung bày tỏ khi chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của chị Yến ( khách hàng trải nghiệm phương pháp Nguyễn Công Hân). Cô hoàn toàn bất ngờ trước một nửa mặt khác biệt khi bác sĩ thực hiện căng da mặt không phẫu thuật và khẳng định: “Tôi cảm thấy bị thu hút. Sau khi tham dự buổi lễ này tôi sẽ phải đăng ký đầu tiên giống như chị Yến”.

Tương tự như nữ ca sĩ Phi Nhung, hơn 300 vị khách mời, các chính khách đến với event “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đều có chung một tâm trạng đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Đây cũng chính là điều kỳ diệu mà bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng như ekip thực hiện chương trình mong muốn đem lại cho toàn bộ khán giả. Đặc biệt, tuy chương trình đã khép lại nhưng khách hàng vẫn có cơ hội tận hưởng mức giá ưu đãi 15% cho dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Để được biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng nhấc máy gọi tới hotline của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 0901.223.688 và lắng nghe tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

 Mời các bạn cùng xem video trực tiếp sự kiện "BÍ QUYẾT GIỮ NHAN SẮC TRẺ MÃI VỚI THỜI GIAN"
>>> Thông tin có thể bạn quan tâmCăng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu, căng da mặt có nguy hiểm không

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.