Doanh nhân Việt đua nhau áp dụng phương pháp trẻ hóa “kỳ lạ”

Diện mạo quyết định rất nhiều đến thành công của nữ doanh nhân. Đó chính là lý do vì sao họ đua nhau tìm tới giải pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để chống lại lão hóa. 

Muốn tự tin trong những buổi gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, phụ nữ cần sở hữu dung nhan tươi trẻ, rạng rỡ. Thế nhưng, theo thời gian, lão hóa dần xâm chiếm khiến rãnh sâu hình thành, hiện tượng chảy xệ diễn ra. Việc tìm tới giải pháp “cải lão hoàn đồng” là một vấn đề vô cùng thiết yếu.  

Ưu điểm không cần nghỉ dưỡng rất phù hợp với doanh nhân

Luôn bận rộn trong guồng quay của công việc là một trong những đặc thù của nữ doanh nhân Việt. Bởi vậy, họ không có nhiều thời gian để chăm sóc, nuôi dưỡng làn da của chính mình. Vì thế, lão hóa thường “ghé thăm” sớm và tác động mạnh mẽ hơn. 

Từ tính chất của công việc, hầu hết phụ nữ đang hoạt động kinh doanh đều có xu hướng tìm đến cách thức trẻ hóa không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, giải pháp phẫu thuật căng da mặt không khả thi. Bởi vậy, những dịch vụ xóa bỏ nếp nhăn, hạn chế xâm lấn luôn được ưu tiên hàng đầu. 

 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng là yếu tố mà doanh nhân Nguyễn Hiền quyết định lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Không mất thời gian nghỉ dưỡng là yếu tố mà doanh nhân Nguyễn Hiền quyết định lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Doanh nhân Trần Thị Nguyễn Hiền – 43 tuổi chia sẻ: “Ở cương vị là một doanh nhân thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, điều đó không cho phép tôi bỏ quên nhan sắc của mình. Bởi diện mạo ảnh hưởng rất lớn đến thành công. Trên thị trường hiện có nhiều nhiều dịch vụ trẻ hóa nhưng ngoài căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi chưa tìm được phương pháp nào ưng ý hơn. Nó vừa hiệu quả vượt trội lại không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện giúp công việc hàng ngày diễn ra trôi chảy.”

Ngay cả làm đẹp thì lợi ích vẫn là tiêu chí được hướng đến

Bỏ ra chi phí để áp dụng bất kỳ phương thức trẻ hóa nào doanh nhân đều hướng đến lợi ích tốt nhất. Dù số tiền bỏ ra cao nhưng hiệu quả lâu dài thì với họ phương án đó vẫn xứng đáng. Ngược lại, một dịch vụ làm đẹp duy trì nhan sắc trong khoảng thời gian ngắn không thể khiến những người phụ nữ này thay đổi ý định. Bởi họ cho rằng, “tích tiểu thành đại”, thực hiện nhiều lần ắt chi phí sẽ tăng cao. 

Doanh nhân Thanh Huyền chia sẻ: “Kết quả trẻ hóa hoàn toàn tương xứng với chi phí, đó là điều tôi vô cùng hài lòng”

Doanh nhân Thanh Huyền chia sẻ: “Kết quả trẻ hóa hoàn toàn tương xứng với chi phí, đó là điều tôi vô cùng hài lòng” 

Chị Thanh Huyền – Doanh nhân tại Hà Nội cho biết: “Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ quả thực là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người có quỹ thời gian hạn hẹp như tôi. Hơn hết, chi phí bỏ ra hoàn toàn tương xứng kết quả nhận được. Vì vậy, tôi đã lựa chọn thực hiện dịch vụ này.”

Bỏ ra 90 phút để đánh đổi 20 năm tuổi xuân

Không giống những doanh nhân khác, chị Hải Yến – 61 tuổi lại quan tâm nhiều hơn đến khả năng xóa nhăn vượt trội của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Khách hàng này chia sẻ: “Ở độ tuổi càng cao, con người càng muốn mình trẻ lại. Hơn hết, với nghề kinh doanh thì gương mặt tươi trẻ, rạng rỡ sẽ đem lại nhiều cơ hội hơn. Tôi đã thực hiện phương pháp căng da của bác sĩ Nguyễn Công Hân và thực sự hài lòng! Tôi đã lấy lại được hình ảnh của mình 20 năm trước đó. Thật tuyệt vời!” 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp doanh nhân Hải Yến trẻ lại 10 – 20 tuổi

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp doanh nhân Hải Yến trẻ lại 10 – 20 tuổi

Theo nhận định của chuyên gia, thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Công Hân, cách làm căng da mặt trên ngoài việc xóa nhăn vượt trội, nó còn giúp sản sinh collagen giúp tế bào trẻ hóa từ bên trong. Đặc biệt, hệ thống mạng liên kết này tồn tại vĩnh viễn giúp đem lại kết quả trẻ hóa lâu dài hơn những phương pháp khác. 

Chia sẻ của 3 nữ doanh nhân về hiệu quả của phương pháp trẻ hóa “thần kỳ” trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi lựa chọn dịch vụ căng da. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên lạc đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để chuyên viên tư vấn giải đáp rõ nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm:
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.