Đông đảo Việt Kiều lựa chọn về Việt Nam căng da mặt. Vì sao?

Nói tới trẻ hóa da, phụ nữ nghĩ ngay tới Hàn Quốc, nơi khởi nguồn các phương pháp: Căng da chỉ vàng, chỉ collagen, chỉ S-soft… Không ít phái đẹp Việt Nam sẵn sàng chi một số tiền không nhỏ để tới đây làm đẹp. Tuy nhiên, đó là vấn đề trước kia. Hiện nay, nói về “con đường” đi tìm lại tuổi thanh xuân, người ta nhắc tới một câu chuyện khác. Câu chuyện của chính những Việt Kiều sống tại Hàn Quốc tìm về Việt Nam để thực hiện ước mơ không tuổi của mình. Vậy đó là phương pháp nào và hiệu quả của nó ra sao mà có thể tạo nên sức hút mạnh mẽ như vậy? 

Câu trả lời sẽ có trong video dưới đây: 

 

Hành trình dài cho một phương pháp căng da đỉnh cao

 

 “Tôi đã từng đi tới những quốc gia được đánh giá là kinh đô của ngành thẩm mỹ Thế Giới như: Thái Lan, Hàn Quốc, Hoa Kỳ …để tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp căng da mặt. Tại Hàn Quốc tôi tìm hiểu chỉ Collagen. Gặp giáo sư đầu ngành để chuyển giao công nghệ tôi có đề nghị: Tôi sẽ đưa khách hàng từ Hà Nội sang và giáo sư hãy làm ½ khuôn mặt trước để cho khách hàng soi gương, từ đó đánh giá  tác dụng của phương pháp nhưng tôi bị từ chối. Tại các quốc gia khác tôi cũng nhận được câu trả lời tương tự với chỉ xương cá, chỉ vàng và nguyên nhân đều được đưa ra là: Các phương pháp này chỉ có thể xóa được nếp nhăn nhỏ hoặc làm da trắng và sáng hơn. Với tình trạng da lão hóa nặng dường như không có tác dụng. Điều ấy, thực sự đã không thỏa mãn được tôi và thúc đẩy tôi kiếm tìm một phương pháp hoàn hảo hơn khi có thể giúp khách hàng so sánh ½ khuôn mặt, cũng như điều chỉnh độ căng da theo ý muốn ngay trong quá trình thực hiện và phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ra đời.” 

(Bác sĩ, Chuyên gia Thẩm mỹ Nguyễn Công Hân)

Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện ra sao? Điều gì đã tạo nên sự khác biệt? Chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Công Hân qua Video clip dưới đây sẽ là lời giải đáp về vấn đề này.

 

 

Phương pháp căng da “ Made in Viet Nam” tỏa sáng trên ngành Thẩm mỹ Quốc tế

 

Năm 2013 căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hay phương pháp căng da Nguyễn Công Hân ( Tên gọi của do chính chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ Hoa Kỳ dành gọi riêng cho phương pháp này) chính thức góp mặt trong ngành thẩm mỹ. Ngay từ những ngày đầu, Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã nhận được những nhận xét vô cùng ấn tượng khi được đánh giá là phương pháp có một không hai, là bước tiến dài trong ngành thẩm mỹ nói chung và căng da mặt nói riêng.  

Tại Việt Nam, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã nhận được sự tin tưởng và trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo giới công chức, doanh nhân, nghệ sĩ …

 

Vẻ đẹp ở tuối 44 của chị Anh Thư (Công chức) sau khi sử dụng phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Vẻ đẹp ở tuối 44 của chị Anh Thư (Công chức) sau khi sử dụng phương pháp căng da không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trong sự kiện “ Bí quyết giữ nhan sắc với thời gian” phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã khiến Diva Thanh Lam – Người trực tiếp chứng kiến quá trình biến đổi nhan sắc của chị Hải Yến ( 60 tuổi – Doanh Nhân) dưới đôi bàn tay của bác sĩ Nguyễn Công Hân phải thốt lên rằng: “ Kinh ngạc! Thanh Lam rất là kinh ngạc vì sự thay đổi ngoạn mục của chị Hải Yến” Diva không khỏi tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp trên gương mặt của chị Hải Yến: “thật sự rất xinh, rất tự nhiên, nhìn chị Yến như trẻ lại tới gần 20 tuổi”.

 

Diva Thanh Lam trực tiếp kiểm tra sự thay đổi trên khuôn mặt chị Yến

Diva Thanh Lam trực tiếp kiểm tra sự thay đổi trên khuôn mặt chị Yến

Sự thay đổi tuyệt vời của chị Hải Yến khiến diva Thanh Lam bất ngờ

Sự thay đổi tuyệt vời của chị Hải Yến khiến diva Thanh Lam bất ngờ

Hiện nay, trên thị trường Thẩm mỹ Thế giới, Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp căng da duy nhất cho phép khách hàng soi gương để so sánh và điều chỉnh độ căng theo ý muốn sau khi kết thúc quá trình căng da ½ khuôn mặt. Đây chính là một trong những điểm mấu chốt để khách hàng Quốc tế, Việt Kiều tìm đến Việt Nam như một địa chỉ vàng tìm lại tuổi thanh xuân ngày càng đông đảo hơn. 

Chia sẻ về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, Chị Hoàng Hà Minh ( Việt Kiều Hàn Quốc) cho biết: "Tôi vô cùng ấn tượng khi một lần được theo dõi quá trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua mạng xã hội, ấn tượng hơn khi phương pháp này cho khách hàng soi gương và so sánh ½ khuôn mặt trong quá trình thực hiện. Tìm hiểu kỹ hơn qua người thân, bạn bè ở Việt Nam tôi bị thuyết phục hoàn toàn và quyết định trở về Việt Nam gặp bác sĩ Nguyễn Công Hân. Đây là một quyết định tuyệt vời, phương pháp này đem lại cho tôi kết quả ngoài mong đợi. Tôi cảm thấy vô cùng tự hào vì người Việt Nam có thể làm được những điều kỳ diệu như thế”.

Cũng như chị Hà Minh, trở ngại về địa lý cũng không thể làm giảm đi sự hào hứng và quyết tâm làm đẹp chị Bích Ngọc (Việt kiều Đài Loan), chị chia sẻ: “Tôi biết đến phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua Facebook và biết tới Dr.Hana – một đơn vị thẩm mỹ rất tốt qua sự giới thiệu của bạn bè. Kết hợp hai yếu tố tôi quyết định trở về Việt Nam, đi từ Đài Loan về là một chặng đường tương đối dài nhưng tôi nghĩ rằng phương pháp này chắc chắn sẽ giúp tôi cải thiện được nhan sắc của mình vì vậy điều đó không trở thành trở ngại đối với tôi. Khi đến với Dr.Hana tôi có đưa ra nguyện vọng muốn căng da mặt, nâng mũi, và phẫu thuật môi. Tuy nhiên bác sĩ tư vấn tôi chỉ nên thực hiện căng da và nâng mũi sẽ giúp tôi có một tổng thể hài hòa. Hiện tại, tôi hoàn toàn vô cùng hài lòng với những gì mình đang có, da mặt tôi căng, rãnh mũi má mờ đi, mặt thon gọn và sáng hơn. Mũi của tôi sau nâng rất cân đối và phù hợp với khuôn mặt. Điều khiến tôi thích nhất đó chính là nét tự nhiên, không căng cứng hay nhìn giả tạo từ những phương pháp mình đã thực hiện.

 

Hình ảnh trước sau của chị Bích Ngọc

Hình ảnh trước sau của chị Bích Ngọc

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp được Bác sĩ, Chuyên gia Thẩm Mỹ Nguyễn Công Hân thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Để tìm hiểu rõ hơn về ưu điểm, quy trình thực hiện của phương pháp Căng da toàn mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bạn có thể tham khảo tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Hotline:
0901.223.688
* Website:
drhana.vn - cangdamatbangchi.vn
* Facebook:
facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.