Dựa vào đâu để xác định độ an toàn khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là một trong những phương pháp trẻ hóa đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các yếu tố ảnh hưởng tới độ an toàn khi áp dụng chúng.

Đặc tính chung của các phương pháp

Nhìn chung, căng da mặt bằng chỉ đều sử dụng kỹ thuật không xâm lấn. Với các thiết bị chuyên môn, bác sĩ sẽ khéo léo đưa nguyên liệu vào dưới da, tạo thành hệ thống mạng lưới có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh collagen, hỗ trợ tế bào hồi phục. Chính vì vậy, các phương pháp trẻ hóa này không cần trải qua quá trình bóc tách, loại bỏ da thừa như đối với căng da mặt nội soi và phẫu thuật truyền thống. Do đó, tính an toàn được nâng cao tối ưu. 
 

Căng da mặt bằng chỉ sử dụng các thao tác hạn chế xâm lấn

Căng da mặt bằng chỉ sử dụng các thao tác hạn chế xâm lấn

Nguyên liệu được kiểm chứng an toàn 

Góp phần tạo nên tính an toàn khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không thể thiếu sự kiểm chứng của các tổ chức có chuyên môn. Điển hình như: Chỉ không tiêu Hoa Kỳ hay chỉ vàng 24K đều được FDA xác nhận về khả năng tương thích sinh học cao. Bên cạnh đó, khi nhập về Việt Nam, chúng đều được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm nhái. Chính vì thế, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị căng da mặt ở đâu an toàn, uy tín nhất để áp dụng. 

Chất liệu phương pháp trẻ hóa cần được kiểm định
Chất liệu phương pháp trẻ hóa cần được kiểm định

Đáp ứng tốt khâu chuẩn bị

Mặc dù không sử dụng tới kỹ thuật “dao, kéo” nhưng một số phương pháp căng da mặt bằng chỉ đều đáp ứng tốt tất cả các bước an toàn trước khi bước vào quy trình thẩm mỹ. Cụ thể như khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe (huyết áp, nhịp tim, các vấn đề về thần kinh) nhằm xác định thể trạng có đáp ứng được yêu cầu đặt ra hay không. 

Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện là một bước quan trọng cần được thực hiện khi căng da mặt bằng chỉ

Kiểm tra sức khỏe cho khách hàng trước khi thực hiện là một bước quan trọng cần được thực hiện khi căng da mặt bằng chỉ

Ngoài ra, nhiều dịch vụ căng da mặt cũng cần đảm bảo tốt khâu khử khuẩn, vô trùng nhằm hạn chế thấp nhất những rủi ro không mong muốn. Yếu tố này phần lớn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn nên bạn cần cân nhắc thật kỹ vấn đề này. 

Trên đây là một số yếu tố tác động trực tiếp đến độ an toàn khi thực hiện phương pháp trẻ hóa da mặt bằng chỉ. Tuy nhiên, có được những tiêu chí này thì vấn đề tìm hiểu căng da mặt ở đâu uy tín nhất là vấn đề bạn đặc biệt cần lưu tâm. 

 Xem thêm:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.