Endotine và những điều nên biết trước khi căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi bằng dụng cụ endotine là một trong những giải pháp trẻ hóa được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp này để đưa ra quyết định phù hợp nhất.

1. Phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là phương pháp trẻ hóa có sự trợ giúp từ các thiết bị nội soi chuyên dụng. Hiện nay, Endotine là dụng cụ hiện đại nhất được sử dụng trong loại hình thẩm mỹ này. Chúng bao gồm các dụng cụ sinh học với nhiều điểm giữ để cố định các bó cơ và làn da. Theo các chuyên gia, thành phần của Endotine được tạo thành từ 82% Polylactic acid, 18% Polyglycolic acid. Vì thế, nó đảm bảo tính an toàn cao khi được đưa vào cơ thể. Mặc dù vậy, bản chất của phương pháp này chính là phẫu thuật, do đó nó vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cao. Vì thế, bạn cần cân nhắc trước khi áp dụng. 

Căng da mặt nội soi bản chất là phương pháp phẫu thuật

2. Thời gian duy trì của dụng cụ Endotine

Dụng cụ Endotine là một chất liệu tự tiêu sau 2 – 6 tháng. Chúng duy trì làn da căng mịn bằng các mấu giữ trên mỗi dụng cụ. Bởi vậy, sau khi bị tiêu biến, những nếp nhăn sẽ mau chóng xuất hiện trở lại. Bên cạnh đó, các thiết bị Endotine chỉ có hiệu quả đối với làn da có tình trạng nếp nhăn nhẹ. Với trường hợp da lão hóa nhiều sử dụng phương pháp căng da mặt nội soi này sẽ không mang lại hiệu quả cao. 

thời gian duy trì của căng da mặt nội soi với dụng cụ Endotine

3. Chi phí căng da mặt với Endotine

Hiện nay, phương pháp này được rất nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, căng da mặt nội soi giá bao nhiêu và nó có tương xứng với hiệu quả mang lại vẫn đang là thắc mắc của khá nhiều người. Theo như chúng tôi tìm hiểu, mức chi phí của phương pháp này trung bình từ 70 – 100 triệu cho toàn bộ khuôn mặt và duy trì trong khoảng thời gian 2 năm. 

Căng da mặt nội soi bằng thiết bị Endotine đem lại hiệu quả không cao với tình trạng da lão hóa nặng

Trong khi đó, hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vừa đem lại hiệu quả vượt trội, vừa đáp ứng tốt tiêu chí an toàn với phương pháp không phẫu thuật. Đặc biệt, với mức chi phí 150 triệu thực hiện toàn bộ khuôn mặt cho hiệu quả lên đến 20 năm thì đây đang là giải pháp hoàn hảo nhất được chuyên gia khuyên dùng. Không những thế, nó còn đem lại hiệu quả tối ưu cho tất cả các tình trạng lão hóa với khả năng nâng đỡ cơ “thần kỳ” của sợi chỉ không tiêu. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi thực hiện. 

Những thông tin về căng da mặt nội soi với Endotine sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt nhất trước khi thực hiện. Chúng tôi mong rằng, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp tốt nhất. 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.