Giải đáp thắc mắc thường gặp nhất về căng da mặt

Trẻ hóa da, ngăn ngừa lão hóa đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi vậy, không lạ gì khi căng da mặt đang dần trở thành xu hướng làm đẹp của mọi người.

Căng da mặt và những thông tin cần biết

Căng da mặt và những thông tin cần biết

Căng da mặt là gì?

Khá nhiều thắc mắc xoay quanh về dịch vụ căng da, điển hình nhất đó là căng da mặt là gì. Bởi với quá nhiều phương pháp như căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ,… khiến nhiều khách hàng hoang mang và không nắm rõ và hiểu hết được bản chất chung của chúng. Xét cho cùng, dù với phương pháp căng da nào cũng hướng đến mục đích đó là “ cứu nguy” cho làn da nhăn nheo và chảy xệ. Hiểu theo một cách khác, căng da mặt chính là giải pháp hữu hiệu giúp loại bỏ nếp nhăn và da chùng giúp khách hàng sở hữu làn da căng bóng, mịn màng. Để hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu về 2 lĩnh vực căng da hiện nay.

Căng da mặt giúp xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ

Căng da mặt giúp xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ

Đối với phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật bóc tách và loại bỏ phần da thừa, sau đó kéo căng, định hình và khâu lại ở vùng chân tóc. Trái lại với đó, căng da mặt không cần phẫu thuật với ưu điểm sử dụng chỉ để thực hiện, cách làm căng da mặt này không sử dụng “dao, kéo” hay bất cứ thao tác bóc tách nào. Vì vậy, nó đảm bảo an toàn tối ưu và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra.

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền?

Mỗi phương pháp căng da mặt có kỹ thuật riêng cũng như cần những công nghệ hỗ trợ khác nhau. Bởi vậy, chi phí của nó cũng có sự chênh lệch. Hiện nay, phẫu thuật căng da mặt có giá khoảng 80 triệu. Mức giá này có thể cao hơn hay thấp hơn tùy vào từng tình trạng chảy xệ của da. Vậy căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào sợi chỉ mà bác sĩ sử dụng và từng vùng da thực hiện. Dưới đây là bảng giá mới nhất về các dịch vụ căng da không phẫu thuật mà chúng tôi tổng hợp được.

Phương pháp

Vùng thực hiện

Chi phí

Căng da mặt bằng chỉ sinh học (chỉ Bio Lift)

Vùng da mặt

60-70 triệu

Vùng cổ

50-60 triệu

Vùng trán

40-50 triệu

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Toàn mặt

150 – 300 triệu (tùy vào số lượng chỉ được sử dụng)

Vùng trán

80-90 triệu

Vùng má

90- 120 triệu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Toàn mặt

150 triệu

Vùng trán thái dương cung mày

75triệu

Vùng rãnh mũi, má

75triệu

Vùng cằm

75triệu

Bảng giá căng da mặt không phẫu thuật

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất trung bình. Vì mỗi cơ sở thẩm mỹ sẽ có mức giá riêng do sử dụng kỹ thuật cũng như được trang bị hệ thống hiện đại khác nhau. Bởi vậy, để biết rõ hơn về chi phí bạn nên đến trực tiếp đơn vị thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Trên đây là những thông tin cơ bản về các phương pháp căng da mặt. Hy vọng với những kiến thức này bạn sẽ lựa chọn và tìm cho mình giải pháp xóa nhăn, chống lão hóa tốt nhất. 

 Thông tin liên quan

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.