Giành lại 10 – 20 năm nhan sắc lão hóa “xâm chiếm”

Ngăn chặn lão hóa, loại bỏ nếp nhăn và vấn đề chảy xệ luôn là mong ước của nhiều phái đẹp. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở ước muốn, chị Trần Thị Hồng – 58 tuổi đã thực hiện và thành công phương pháp căng da mặt và giành lại 10 – 20 năm nhan sắc mà lão hóa đã “xâm chiếm”.

Điều kỳ diệu chị Trần Thị Hồng đã trực tiếp trải nghiệm như thế nào? Cùng chúng tôi nhìn lại toàn cảnh quy trình lấy lại tuổi xuân của người phụ nữ 58 tuổi này.

“Khi chuẩn bị bước vào quy trình thẩm mỹ, tôi được chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc của mình trước khi căng da. Như lời bác sĩ chia sẻ thì đó chính là cơ sở để tôi có thể dễ dàng so sánh với kết quả sau này. Tôi có chút hồi hộp và lo lắng nhưng điều đó nhanh chóng qua đi. Bởi mỗi bước thực hiện bác sĩ đều giảng giải cũng như hệ thống máy móc hiện đại đo lường huyết áp, nhịp tim giúp tôi yên tâm hơn. Mặc dù đây không phải là phương pháp phẫu thuật, nhưng trong quy trình vẫn có bước sát khuẩn, gây tê đảm bảo an toàn.

Chị Trần Thị Hồng trước và sau khi căng da 1/3 khuôn mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khi được so sánh 1/3 khuôn mặt, tôi thật sự bất ngờ. Bác sĩ đưa gương cho tôi soi để so sánh và cảm nhận. Tôi thấy vùng da bên thực hiện săn chắc hơn rất nhiều. Đặc biệt rãnh nhăn và chảy xệ không còn nữa. Tôi thấy sức khỏe của mình hoàn toàn bình thường và không có cảm giác đau hay khó chịu gì cả.

Chị Trần Thị Hồng trước, trong và sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Sau khi kết thúc quá trình thực hiện, tôi cảm thấy gương mặt đã trẻ ra đến 15 tuổi, những nếp nhăn đã được căng phẳng. Diện mạo trẻ trung này giúp tôi tự tin hơn. Tôi có thể sinh hoạt và làm việc bình thường bởi phương pháp không mất thời gian nghỉ dưỡng.”

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt của chị Trần Thị Hồng

Chị Trần Thị Hồng đã trẻ hóa thành công, còn bạn? Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn từ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Liên hệ 0901 223 688 để biết thêm thông tin chi tiết.

Đăng ký tư vấn

Tags:

Bình luận (1)

  • Anh hiên lê
    Anh hiên lê
    28 Oct 2018 /

    Liệu trình căng da toàn mặt bao nhiu ak?

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.