Giật mình trước những nguy hiểm khi phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt dù là phương pháp làm đẹp thông dụng, tuy nhiên khá nhiều trường hợp gặp phải biến chứng khi thực hiện ở cơ sở kém uy tín. Bởi hầu hết các địa chỉ này không được kiểm chứng an toàn của Bộ Y tế.

 

Căng da mặt tại cơ sở kém chất lượng nâng cao rủi ro về sức khỏe

Căng da mặt tại cơ sở kém chất lượng nâng cao rủi ro về sức khỏe

 

1. Những biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật căng da mặt

 

Dị ứng, nhiễm trùng

 

Bất kỳ phương pháp phẫu thuật căng da nào cũng cần đòi hỏi sự chính xác cao trong quá trình thực hiện. Do đó, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến dị ứng, viêm tấy, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng,… Không những thế, nó còn làm lây nhiễm các căn bệnh qua đường máu, thậm chí còn có thể dẫn đến loét hoại tử. Bởi vậy, toàn bộ quy trình cần được đảm bảo quy chuẩn của Bộ Y tế, được sát khuẩn, sát trùng hạn chế vi khuẩn tấn công. Đây cũng là một trong những lý do bạn nên lựa chọn địa chỉ căng da mặt ở đâu uy tín và an toàn trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Phẫu thuật căng da mặt có thể gây nhiễm trùng, viêm loét vùng thực hiện nếu không được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế

Phẫu thuật căng da mặt có thể gây nhiễm trùng, viêm loét vùng thực hiện nếu không được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế

 

Nguy cơ biến dạng khuôn mặt

 

Sử dụng “dao kéo” để lấy lại tuổi thanh xuân tiềm ẩn nguy cơ gây biến dạng khuôn mặt. Tỉ lệ này càng cao khi bạn căng da mặt tại đơn vị kém chất lượng. Do tay nghề bác sĩ kém cộng với cơ sở hạ tầng thấp khiến cho thao tác thực hiện không chính xác. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến các hệ thần kinh, có thể dẫn đến đơ cứng khuôn mặt và kém linh hoạt trong việc thể hiện cảm xúc. Nguy hiểm hơn, một số trường hợp phẫu thuật căng da tại cơ sở chui còn gặp phải các biến chứng như sưng phồng, méo mó khuôn mặt.

 

2. Lời khuyên của chuyên gia

 

Những rủi ro khi phẫu thuật căng da mặt ở nhiều cơ sở thẩm mỹ “chui” chính là “ hồi chuông” cảnh báo cho tất cả những ai đang có ý định thẩm mỹ căng da nên lựa chọn phương pháp an toàn tại địa chỉ tốt nhất.

Ngoài ra, hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là một trong phương pháp mở đường cho xu hướng làm đẹp an toàn, đem lại khả năng xóa nhăn vượt trội. Khác với phẫu thuật căng da, phương pháp này sử dụng chỉ đã được Bộ Y tế và tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về tính tương thích trên cơ thể người. Đặc biệt, với kim chuyên dụng, bác sĩ dễ dàng luồn các sợi chỉ vào dưới da, tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ chảy xệ mà không cần cắt bỏ phần da thừa. Thêm vào đó, với độ chắc chắn và dẻo dai của mình, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kéo căng phần da chùng nhão một cách vượt trội, duy trì vẻ đẹp lâu dài.

 

Thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật bạn nên sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro và biến chứng

Thay vì sử dụng phương pháp phẫu thuật bạn nên sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro và biến chứng

Phương pháp căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện duy nhất tại Dr.Hana- đây là một trong những địa chỉ căng da uy tín và đảm bảo an toàn nhất hiện nay. Do đó, thay vì sử dụng phẫu thuật căng da có thể tiểm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, bạn có thể áp dụng phương pháp căng da không phẫu thuật này.

Trên đây là thông tin về nguy hại khi phẫu thuật căng da mặt ở những địa chỉ kém chất lượng mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng với những gợi ý trên bạn có thể tìm được phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả hơn.

 

căng da mặtXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.