Hà Nội - Thiên đường của các dịch vụ trẻ hóa da mặt

Hà nội chính là thiên đường của các dịch vụ trẻ hóa da mặt. Tại sao lại vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiều về các dịch vụ trẻ hóa nơi đây

Nhu cầu làm đẹp thường gắn liền với đời sống kinh tế. Đó là lý do vì sao Hà Nội là một trong những tỉnh thành cung ứng nhiều dịch vụ trẻ hóa da mặt nhất cả nước. 

 

Nhóm dịch vụ trẻ hóa da với công nghệ cao

Đây là dịch vụ căng da mặt phổ biến không chỉ được cung cấp riêng ở thủ đô Hà Nội mà hầu hết các tỉnh trên toàn quốc đều áp dụng. Nổi bật nhất hiện nay gồm 3 công nghệ Thermage, Hifu, Ultherapy. Chúng đều hoạt động dựa trên cơ chế tác động nhiệt khiến các liên kết collagen, elastin co lại, nâng cao độ săn chắc cho làn da. Bởi vậy, các phương pháp làm đẹp này được nhiều người yêu thích. 

Trẻ hóa da mặt với công nghệ cao là dịch vị phổ biến tại Hà Nội

Tuy nhiên, sử dụng công nghệ cao để giúp da mặt trở nên căng mịn không duy trì được hiệu quả lâu dài. Bởi theo thời gian, các liên kết dưới da sẽ dần trở lại trạng thái ban đầu. Do đó, trước khi đưa ra quyết định, bạn nên cân nhắc kỹ.

Nhóm dịch vụ trẻ hóa da phẫu thuật 

Mang tính chất phức tạp và đòi hỏi yêu cầu cao về bác sĩ thực hiện, phương pháp phẫu thuật căng da mặt phần lớn được áp dụng ở khu vực thành thị. Đó là lý do vì sao khi muốn áp dụng cách trẻ hóa da này nhiều khách hàng lại tìm kiếm đơn vị căng da ở đâu uy tín nhất Hà Nội để thực hiện. 

Hà Nội – Thiên đường của các dịch vụ trẻ hóa da mặt

Phương pháp này có khả năng căng da mặt vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, do sử dụng tới kỹ thuật xâm lấn nên nó có thể dẫn đến những rủi ro không mong muốn như: Sưng tấy, viêm nhiễm,.... Bởi vậy, bạn nên xem xét kỹ trước khi thực hiện. 

Nhóm dịch vụ căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là một phương pháp trẻ hóa da mặt đỉnh cao. Chúng chia ra làm 2 loại chính bao gồm dịch vụ sử dụng chỉ sinh học và chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo đó, tình trạng nếp nhăn, da chảy xệ sẽ được loại bỏ mà không cần sử dụng tới thao tác bóc tách, cắt rạch. Bởi vậy, tính an toàn được nâng cao tối ưu. Riêng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể khắc phục lão hóa vượt trội và duy trì hiệu quả lên đến 20 năm. Mặt khác, dịch vụ này chỉ được cung cấp tại Hà Nội. Do đó, nếu muốn áp dụng giải pháp trẻ hóa tuyệt đỉnh này, bạn có thể tham khảo tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana.

Trên đây là 3 nhóm dịch vụ căng da mặt tại Hà Nội. Đối với các cách làm căng da mặt mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình giải pháp thích hợp nhất.

 Xem thêm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.