Hành trình hoàn nguyên nhan sắc của doanh nhân Phan Thị Hương - 51 tuổi

Trải qua 90 phút trẻ hóa với phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân, tôi thực sự rất hài lòng và vui mừng khôn xiết. Bởi giờ đây, những dấu hiệu lão hóa trên gương mặt đã hoàn toàn biến mất”.

Tôi là Phan Thị Hương, 51 tuổi, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Ở độ tuổi này, những nếp nhăn trên gương mặt đã xuất hiện rõ rệt. Đặc biệt chúng tập trung nhiều trên khu vực trán, đuôi mắt và rãnh mũi, má. Ngoài ra, hệ thống liên kết dưới da bị suy giảm nhanh chóng khiến tình trạng chảy xệ trở nên trầm trọng hơn. 

Nếp nhăn xuất hiện nhiều ở vùng trán, đuôi mắt và rãnh mũi, má

Nếp nhăn xuất hiện nhiều ở vùng trán, đuôi mắt và rãnh mũi, má

Diện mạo ở tuổi ngũ tuần ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của tôi. Nó như “cột mốc” thể hiện sức xuân đã dần cạn kiệt. Chính điều này khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp và gặp gỡ đối tác. 

Ý thức rõ điều đó, tôi dành thời gian chăm sóc làn da rất chu đáo, áp dụng các công thức căng da mặt tại nhà mặc dù công việc kinh doanh khá bận rộn. Thế nhưng, tốc độ lão hóa quá nhanh khiến nỗ lực của tôi không được đền đáp xứng đáng. Chính vì thế, tôi có tham khảo nhiều giải pháp nhằm lấy lại gương mặt trước đây. 

Thông qua người bạn thân thiết, tôi biết đến phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Và tôi đã bị cuốn hút khi tận mắt chứng kiến hành trình “cải lão hoàn hoàn đồng” của người bạn đó. Chính vì thế, tôi quyết định lựa chọn dịch vụ này để trẻ hóa làn da.

Trước khi thực hiện, mặc dù đã được bác sĩ tư vấn kỹ càng cũng như đã theo dõi toàn bộ quá trình trẻ hóa của người bạn nhưng tôi vẫn thấy khá căng thẳng. Tuy nhiên, chỉ sau đó 30 phút, điều này hoàn toàn biến mất. Tôi không hề sợ hãi hay hồi hộp nữa, cảm xúc của tôi khi đó rất khác lạ. Nhìn vào gương, tôi thấy rõ những nếp nhăn ở 1/3 khuôn mặt đã biến mất, cấu trúc da săn chắc hơn nhiều so với phần còn lại. Vì thế, tôi muốn tiếp tục làm căng da mặt để sở hữu nét đẹp trọn vẹn.

Sau khi thực hiện xong 1/3 khuôn mặt tôi vô cùng sửng sốt trước sự thay đổi thần kỳ này

Sau khi thực hiện xong 1/3 khuôn mặt tôi vô cùng sửng sốt trước sự thay đổi thần kỳ này

Sau 90 phút căng da, nhìn vào gương tôi vô cùng sửng sốt và tự hỏi không biết bác sĩ đã căng da mặt như thế nào mà những nếp nhăn đều biến mất. Tôi rất hài lòng về kết quả nhận được! Chắc chắn rằng với diện mạo tươi trẻ của 15 – 20 năm trước như thế này, tôi sẽ tự tin hơn, thực hiện tốt công việc kinh doanh. 

Tôi thấy gương mặt trẻ ra 15 – 20 tuổi so với lúc trước khi thực hiện

Tôi thấy gương mặt trẻ ra 15 – 20 tuổi so với lúc trước khi thực hiện

Tôi khuyên các chị em hãy yêu bản thân, chăm chút cho nhan sắc tốt hơn nữa. Bởi nếu bạn có diện mạo tươi trẻ cùng sự tự tin thì thành công sẽ theo đuổi bạn. Đó là điều tôi muốn nói lợi ích của căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với sự nghiệp. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đã giúp tôi hoàn nguyên 15 năm nhan sắc!
 

>>> Có thể bạn quan tâm:
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.