Hành trình tìm lại nhan sắc của người phụ nữ 54

Tôi tên Nguyễn Thị Kim Huệ, sinh năm 1964, quê ở Cần Thơ. Trong một lần xem vi tính, tôi thấy một chị chia sẻ cảm nhận sau khi vừa thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ. Điều khiến tôi ấn tượng đó là gương mặt của người phụ nữ này trẻ hơn nhiều so với độ tuổi. Khá tò mò và cũng đang đối diện với những nếp nhăn sâu, tôi quyết định tìm hiểu về dịch vụ mà vị khách hàng trên đã lựa chọn. 


Nếu xuất hiện một phương pháp trẻ hóa vừa giúp lấy lại 10 – 20 năm tuổi xuân vừa đảm bảo an toàn thì sao mình có thể bỏ lỡ?
 

Khách hàng Kim Huệ trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Khách hàng Kim Huệ trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – Nơi mà người phụ nữ kia trẻ hóa, tôi biết đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Theo dõi và nghiên cứu một thời gian, tôi cảm nhận bác sĩ Nguyễn Công Hân rất tài giỏi. Thứ hai, ngoài kinh nghiệm ra, tôi đánh giá cao sự chân thành, tận tâm với nghề của vị chuyên gia này. Cuối cùng tôi thấy được tinh thần trách nhiệm ở cơ sở thẩm mỹ thông qua những video. Hội tụ đủ 3 yếu tố trên, tôi quyết định bay ra Hà Nội để lấy lại làn da tuổi thanh xuân cho mình.

Khách hàng Kim Huệ sau khi căng được 1/3 khuôn mặt

Khách hàng Kim Huệ sau khi căng được 1/3 khuôn mặt

Trao đổi trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân – Người đã hoàn nguyên 10 – 20 năm nhan sắc cho rất nhiều khách hàng, tôi thực sự rất vui. Mọi lo lắng, hồi hộp đã biến mất thay vào đó là sự thoải mái. Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thuộc đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam nên tôi rất yên tâm khi thực hiện. 

Trong lúc làm căng da mặt, tôi thấy sức khỏe rất tốt, không đau hay khó chịu gì hết. Sau 1/3 quá trình, vùng thực hiện trở nên săn chắc hơn rất nhiều, y như hồi tôi còn trẻ. Sau khi hoàn thành xong hành trình lấy lại nhan sắc, tôi thấy ở dịch vụ này có một điều đặc biệt chính là kết quả khắc phục chảy xệ rất rõ ràng mà chưa một phương pháp nào làm được. Ngoài ra, điều mà tôi đã trải qua đúng như những gì tôi đã xem video trước đó. 

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ sau khi hoàn thành quá trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hình ảnh khách hàng Nguyễn Thị Kim Huệ sau khi hoàn thành quá trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi rất cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip đã giúp tôi sở hữu gương mặt của 15 năm về trước. Thật sự hạnh phúc và vui mừng! Tôi sẽ đáp chuyến bay về Cần Thơ sau đó giới thiệu cho bạn bè cũng như người thân để ai cũng được “cải lão hoàn đồng”.

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.