Hãy tìm cho nhan sắc 1 “trạm dừng chân” đúng khi tìm phương pháp trẻ hóa

Trên con đường tìm kiếm lại thanh xuân cho làn da, không nên “nhắm mắt đưa chân” mà gửi gắm nhầm địa chỉ làm đẹp. Bạn cần xác định đúng “trạm dừng chân” để có thể đem đến sự an toàn cùng hiệu quả cao. Đó là lý do bạn cần tìm hiểu căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt nhất?

Phương pháp căng chỉ da mặt là hình thức không phẫu thuật, không xâm lấn, đẹp ngay không cần nghỉ dưỡng đợi hồi phục. Vì vậy được nhiều chị em “săn đón” ưu ái lựa chọn để nâng cơ, xóa nhăn. Tuy nhiên trên thực tế có quá nhiều đơn vị làm đẹp quảng cáo về dịch vụ này. Nhưng bạn cần sáng suốt tránh các cơ sở chui kẻo “tiền mất tật mang”.

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?

1-Căng chỉ da mặt là gì? Tại sao có sức hút với chị em khi đi làm đẹp?

Căng chỉ da mặt là hình thức không cần sự tác động của dao kéo, không xâm lấn, cắt mổ. Bởi khi thực hiện bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống biểu bì da nhằm néo căng tạo thành 1 mạng lưới nâng đỡ cấu trúc da, làm phẳng những nếp nhăn giúp bạn trông trẻ lại như thời thanh xuân.

Phương pháp này tuy “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều hình thức nhưng từ khi ra đời đã tạo được hiệu ứng đón nhận đông đảo bởi:

-Căng da mặt bằng chỉ không xâm lấn, không gây tổn thương, không mất thời gian làm phẫu thuật

-Phương pháp hạn chế tối đa sưng đau, không để lại sẹo

-Phương pháp không cần nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh ra về ngay không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

-Cho phép khách hàng nâng cơ xóa nhăn, căng da trẻ hóa từ 10-20 tuổi thực

-Trả lại sự tự tin vốn có cho chị em

Căng chỉ da mặt là hình thức không phẫu thuật giúp “lấy lại thanh xuân” cho làn da

Bởi vậy đây cũng là lý do mà chị em đua nhau đi làm đẹp nhiều hơn, kéo theo hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ “mọc lên như nấm”. Điều này khiến khách hàng hoang mang khó lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng.

2-Địa chỉ uy tín cho căng chỉ da mặt?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để tìm hiểu căng da bằng chỉ ở đâu tốt đồng thời đảm bảo an toàn. Bạn cần phải dựa vào 3 tiêu chí sau đây:

- Đơn vị đó có tiếng vang hay không? Khi hoạt động có được cấp phép không? Có quy trình chuẩn Bộ Y Tế hay không? Nếu câu trả lời cùng là có bạn mới nên quyết định lựa chọn.

-Bác sĩ người trực tiếp căng chỉ da mặt cho bạn có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm hay không? Đồng thời xem “lịch sử” của người thực hiện đó đã liên tục căng da thành công hay thất bại?

- Chế độ thăm khám, tư vấn cùng chế độ chăm sóc khách hàng sau khi căng da mặt bằng chỉ như thế nào? Bởi đây cũng là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp cùng kiến thức vững vàng của bác sĩ và đơn vị làm đẹp.

Địa chỉ uy tín cho căng chỉ da mặt

Khi có 1 địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ chuẩn 3 tiêu chí trên, tức là bạn có thể lựa chọn để đảm bảo an toàn khi đi làm đẹp. Tự hào là một địa chỉ danh tiếng tại Hà Nội, Viện Thẩm Mỹ Quốc tế Dr.Hana với tay nghề của bác sĩ Nguyễn Công Hân tại 456-458 Trần Khát Chân chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn nếu có nhu cầu căng chỉ da mặt.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.