Hé hộ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật duy trì hiệu quả lên tới 20 năm

20 năm – Con số ấn tượng cho thấy khả năng thật sự của phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ trẻ hóa “có một không hai” này để tìm hiểu được nguyên nhân vì sao hiệu quả lại lâu dài như vậy. 

Chất liệu tạo nên sự độc đáo 

Nhắc đến căng da mặt không phẫu thuật chắc hẳn bạn đọc đã quá quen thuộc với các dịch vụ làm đẹp với nguyên liệu chỉ. Thế nhưng chính việc sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã tạo nên tính độc đáo của phương pháp Nguyễn Công Hân. 

Hé hộ phương pháp căng da mặt không phẫu thuật duy trì hiệu quả lên tới 20 năm

Nhờ đặc tính vô cùng dẻo dai, bền chắc, sợi chỉ có khả năng nâng đỡ các mô một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, khi tác động lực nó không dễ bị đứt gãy giúp kết quả trẻ hóa vượt trội. Đặc biệt, chỉ không tiêu Hoa Kỳ không bị đào thải hay tan biến khi đưa vào cơ thể. Đây cũng là một yếu tố góp phần kéo dài vẻ đẹp tươi trẻ, làn da căng mịn. 

Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được tổ chức FDA chứng nhận về khả năng tương thích sinh học cao. Điều này giúp chúng có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể người mà không gây bất cứ biến chứng nào bất lợi cho sức khỏe. 

Kỹ thuật – nền tảng tạo nên khả năng trẻ hóa lâu dài

Dù nguyên liệu có tốt đến mấy mà kỹ thuật của bác sĩ không xuất sắc thì cũng không thể mang lại kết quả lâu dài cho khách hàng. Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa kỳ, toàn bộ sợi chỉ được hình thành theo mạng lưới, sau đó cố định tại cốt mạc xương. Nhờ thế, các bó cơ có thể bám vào, ngăn cản quá trình chảy xệ nên thời gian duy trì hiệu quả căng da mặt lâu dài, lên đến 20 năm. 

Tìm hiểu về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu hoa Kỳ

Phương pháp có khả năng sản sinh collagen trẻ hóa

Bên cạnh những đặc tính của chất liệu căng da và kỹ thuật thực hiện, phương pháp Nguyễn Công Hân còn ghi điểm với khả năng sản sinh collagen hữu hiệu. Các sợi chỉ khi được đưa vào cơ thể hình thành theo cơ chế tạo tổn thương giả, kích thích sản sinh liên kết protein. Nhờ vậy, cấu trúc tế bào được cải thiện, độ đàn hồi trở nên săn chắc, bề mặt da mịn màng, mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất. 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp kích thích collagen tối ưu

Trên đây là những thông tin lý giải vì sao căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể kéo dài hiệu quả trẻ hóa lên tới 20 năm. Đây thực sự là một bí quyết làm da mặt căng bóng hữu hiệu bạn tuyệt đối không thể bỏ qua. 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.