Hoảng hốt với những tác hại của thuốc làm căng da mặt

Cùng với kem xóa nhăn và máy nâng cơ, thuốc căng da mặt cũng là một phương pháp được nhiều chị em sử dụng tại nhà. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng nó cũng có những tác hại ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cấu tạo của da.

 

Những lời hoa mỹ về thuốc làm căng da mặt hiện nay

 

Thuốc làm căng da mặt thường có dạng viên và được chế xuất từ collagen

Thuốc làm căng da mặt thường có dạng viên và được chế xuất từ collagen

Được tổng hợp dưới dạng viên nén, thuốc uống căng da mặt có thể dễ dàng sử dụng tại nhà hoặc bất cứ đâu. Đây là một phương pháp có tính thuận tiện cao. Xét đến thành phần của loại thuốc này thì hầu hết chúng đều có chứa các chất được chiết xuất từ collagen và dinh dưỡng thiết yếu cho da. Theo đó, nó có khả năng giúp săn chắc cơ, xóa nhăn bởi collagen chính là yếu tố quyết định phần lớn đến quá trình lão hóa. Không chỉ vậy, nó còn được giới thiệu với nhiều ưu điểm nổi bật khác như: Chống tia UV, bổ sung độ ẩm,…Tuy nhiên, hiệu quả thực sự của loại thuốc này có như những gì bạn mong đợi?

 

Hiệu quả thực sự và những nguy cơ tiềm ẩn

 

Theo đánh giá của các chuyên gia, sử dụng thuốc uống căng da mặt tại nhà chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có khả năng xóa nhăn và nâng cơ chảy xệ. Bởi các thành phần của thuốc sau khi đưa vào da theo đường tiêu hóa sẽ bị các axit amin trong dạ dày phân giải thành các sản phẩm khác nhau. Hiện nay chưa có một cơ sở khoa học nào khẳng định và chứng minh uống thuốc có thành phần collagen có thể tái tạo ra collagen trong cơ thể. Vì thế, hiệu quả của loại thuốc này nếu có cũng không cao.

 

Thuốc làm căng da mặt chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có hiệu quả căng da, nâng cơ chảy xệ

Thuốc làm căng da mặt chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không có hiệu quả căng da, nâng cơ chảy xệ

Bên cạnh đó, áp dụng cách làm căng da mặt với thuốc không có chỉ định của bác sĩ rất có thể gây ra tình trạng dị ứng thuốc. Tình trạng này thường có biểu hiện nổi đỏ và mẩn ngứa, nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vậy, bạn không nên tự ý sử dụng thuốc uống làm căng da mặt được bán trên thị trường.

 

Giải pháp căng da tốt nhất hiện nay

 

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp tối ưu nhất duy trì làn da tuổi thanh xuân

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp tối ưu nhất duy trì làn da tuổi thanh xuân

Từ những phân tích trên bạn có thể hiểu được hiệu quả thực sự của thuốc căng da mặt. Từ đó, thay vì sử dụng chúng bạn nên tìm giải pháp trẻ hóa da tốt nhất đảm bảo tính an toàn cao. Hiện nay, làm căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang là dịch vụ hoàn hảo nhất vừa giúp xóa nhăn, nâng cơ vượt trội vừa đảm bảo sức khỏe khi thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này hạn chế tất cả mọi biến chứng có thể xảy ra giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, Nếu bạn đang có ý định lấy lại tuổi xuân thì đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất. 

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.