Khách hàng đến với Dr.Hana - Ấn tượng những con số biết nói!

Phản hồi của khách hàng là thước đo có giá trị nhất khi đánh giá về chất lượng của một đơn vị cung cấp dịch vụ làm đẹp. Đối với Dr.Hana, những con số “biết nói” dưới đây sẽ phần nào thể hiện được sự chỉn chu trong phong cách phục vụ cũng như kỹ thuật đỉnh cao của phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

 

Gần 5000 nghìn khách hàng đăng ký dịch vụ

Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Phản hồi của khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như “làn gió mới” trong dịch vụ thẩm mỹ không xâm lấn. Trở thành bước tiến vượt trội khi khắc phục khuyết điểm mà những hình thức khác còn tồn đọng, đạt đến sự hoàn hảo dành cho những ai có ước mơ “cải lão hoàn đồng”. Bên cạnh đó, nhờ những ưu điểm nổi bật do ứng dụng chất liệu cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, 100% không bị đào thải, không gây biến chứng, trải qua rất nhiều công đoạn kiểm tra nghiêm ngặt của Cục kiểm định chất lượng Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kết hợp với kỹ thuật độc quyền của bác sĩ Nguyễn Công Hân, sẽ đem tới cho bạn quy trình căng da mặt hoàn hảo nhất. Đây cũng chính là lý do hàng nghìn khách hàng lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và đăng ký thực hiện dịch vụ.

Vô số nhận xét, phản hồi tích cực

Sẽ không thể thống kê nổi những nhận xét hay phản hồi tích cực của khách hàng khi nói về dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ bởi con số này rất vô vàn. Ngay cả trong quá trình thực hiện, bác sĩ tại Dr.Hana cũng thường xuyên chú tâm tới cảm nhận của khách hàng, cho phép so sánh sự khác biệt rõ rệt sau khi căng ½ khuôn mặt. Và đây là những gì họ nhận được: 

  • Hoàn toàn không đau đớn, khó chịu, căng tức.
  • Ca thẩm mỹ rất nhanh chóng, chỉ gói gọn trong 90 phút cho toàn bộ gương mặt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.
  • Diện mạo bên ngoài dường như được “hồi sinh”, trẻ lại ngay tức thì, các nếp nhăn lão hóa, da chảy xệ được loại bỏ hoàn toàn. 
  • Chất lượng phục vụ rất tốt, trang thiết bị, phòng ốc hiện đại, đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, cho cảm giác an tâm tuyệt đối.
  • Sau khi thực hiện có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Lời giải đáp cho thắc mắc căng da mặt ở đâu tốt đã xuất hiện và minh chứng lớn nhất nằm ở khách hàng. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu về dịch vụ, hãy nhấc máy gọi tới hotline 0901.223.688 để được kết nối đầu dây nhanh chóng nhất với đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ.

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.