Không gì có thể giúp bạn trẻ lại 20 tuổi nhanh như phương pháp này

Để xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ có rất nhiều cách, tuy nhiên chắc chắn sẽ không có phương pháp nào giúp bạn trẻ lại nhanh như căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 90 phút, một con số vô cùng ấn tượng.

Lấy lại làn da căng mịn chỉ sau 90 phút

Lấy lại làn da căng mịn chỉ sau 90 phút

Phương pháp có khả năng “cải lão hoàn đồng”

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp giúp xóa nhăn, nâng cơ tốt nhất hiện nay. Chỉ sau 90 phút thực hiện, toàn bộ phần da trùng nhão hoàn toàn được loại bỏ mà thay vào đó là vẻ đẹp mịn màng, căng mướt. Làm thế nào mà những sợi chỉ này lại có khả năng làm được điều đó? Theo chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân, chỉ không tiêu Hoa Kỳ với cấu tạo dẻo dai và vô cùng chắc chắn, không tự tiêu theo thời gian nên có khả năng kéo căng da chảy xệ một cách tối ưu hơn hẳn các loại chỉ khác. Đặc biệt, sau khi được đưa vào da, chúng có khả năng kích thích cơ thể tự sản sinh collagen bao bọc quanh sợi chỉ giúp làn da tươi trẻ, căng mịn, đầy sức sống.

Thêm vào đó, khi thực hiện bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bởi đây là phương pháp căng da không phẫu thuật, không gây tổn thương hay xâm lấn đến các tổ chức thần kinh.

 

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ và da chảy xệ

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo thành mạng lưới nâng đỡ cơ và da chảy xệ

Những hình ảnh và cảm nhận chân thực của khách hàng

Chị Đào Thị Hải Yến là một trong những khách hàng yêu thích và đã từng sử dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Khi được phỏng vấn về cảm nhận của chị sau khi sử dụng phương pháp này, chị hồ hởi chia sẻ: “ Yếu tố mà tôi quan tâm nhất đó chính là chất lượng. Làm căng da mặt giá bao nhiêu tiền tôi cũng chấp nhận nhưng bù lại nó phải đáp ứng được tính hiệu quả cao, thời gian duy trì lâu dài và đảm bảo an toàn về sức khỏe. Bởi vậy, sau khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân căng da cho mình tôi vô cùng ngạc nhiên với kết quả đạt được bởi nó vượt xa những gì tôi hy vọng”.

Chị Yến hài lòng với làn da trẻ lại hơn 10 tuổi sau khi sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chị Yến hài lòng với làn da trẻ lại hơn 10 tuổi sau khi sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cùng chung cảm nhận với chị Hải Yến, chị Trương Khánh Hà cũng rất vui mừng vì đã tìm được tuổi thanh xuân. Chị cho biết: “Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tôi rất yên tâm bởi nó là phương pháp không phẫu thuật rất phù hợp với những người sợ đau như tôi. Đặc biệt, sau khi thực hiện xong, những nếp nhăn và da chảy xệ đã biến mất, làn da săn chắc hơn rất nhiều. Tôi đã phải thốt lên khi nhìn gương mặt của mình trong gương. Quả thực rất trẻ và căng mịn hơn”

Chị Trương Khánh Hà sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chị Trương Khánh Hà sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Qua những hình ảnh và thông tin vô cùng chân thực, bạn có thấy rằng, với bí quyết làm da mặt căng bóng tiên tiến nhất hiện nay thì không điều gì là không thể. Hãy áp dụng ngay cho mình và tìm lại tuổi xuân tuyệt vời nhất. 

 Thông tin liên quan

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.