Kinh ngạc với kết quả căng da 1/3 khuôn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Mong muốn giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian luôn là điều mà biết bao phụ nữ ao ước. Thế nhưng, tất cả sẽ không hoàn hảo nếu phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chưa xuất hiện. Ngay tại sân khấu The Reverie Saigon – khách sạn top 5 tốt nhất thế giới, bác sĩ Nguyễn Công Hân đã biến điều không thể thành có thể.
 

Giấc mơ một lần được hồi xuân vẻ đẹp của làn da

Cô Nguyễn Thị Yến được bác sĩ Nguyễn Công Hân thăm khám và tư vấn

Cô Nguyễn Thị Yến được bác sĩ Nguyễn Công Hân thăm khám và tư vấn
 

Là khách hàng may mắn ngẫu nhiên được chọn trở thành nhân vật đặc biệt tham gia trải nghiệm dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại sự kiện "Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian" của Viện Thâm mỹ Quốc tế Dr.hana, chị Nguyễn Thị Yến (63 tuổi) cho biết bản thân là một người rất yêu cái đẹp, luôn tìm cách để giữ gìn chúng. Tuy nhiên, theo thời gian da đã trở nên nhăn và trùng nhão rất nhiều, mặc dù đã thử qua nhiều phương pháp làm trẻ hóa khuôn mặt nhưng vẫn chưa thật sự hài lòng về kết quả mang lại.

"Biết đến căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ qua mạng xã hội, tôi đã nghiên cứu rất kỹ về cách trẻ hóa làn da này, thêm nữa tôi thấy bạn của tôi đã làm được 3 năm và rất đẹp nên tôi quyết định mình sẽ chọn phương pháp căng da của bác sĩ Nguyễn Công Hân, tôi nghĩ rằng có tiền mà không đẹp thì cũng buồn, tôi hy vọng mình sẽ trẻ ra được 15 tuổi" - Chị Nguyễn Thị Yến chia sẻ. 
 

Khách hàng hoàn toàn thoải mái tinh thần trước khi thực hiện căng da mặt

Khách hàng hoàn toàn thoải mái tinh thần trước khi thực hiện căng da mặt
 

Kết quả sau căng da 1/3 khuôn mặt

Cô Yến sau khi căng 1/3 khuôn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cô Yến sau khi căng 1/3 khuôn mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

Điểm đặc biệt ở phương pháp trẻ hóa có “1-0-2” này chính là khách hàng được phép so sánh kết quả 1/3 khuôn mặt để có thể nhận thấy rõ sự khác biệt đồng thời có thể yêu cầu bác sĩ điều chỉnh độ căng da như mong muốn.  Dưới sự chứng kiến của hơn 350 khách mời trực tiếp cùng hàng trăm nghìn người theo dõi truyền hình trực tuyến trên các kênh xã hội, phép màu đã thật sự đến chỉ sau 40 phút. Điều này khiến cả khán phòng vỡ òa trong bất ngờ, hạnh phúc, chị Yến bước ra với hai nửa khuôn mặt khác biệt hoàn toàn: Một bên chưa thực hiện da vẫn còn chảy xệ, nhiều nếp nhăn nhưng bên còn lại đã được căng phẳng tuyệt đối, dấu hiệu lão hóa không còn. Nếu che một nửa bên mặt chưa được căng lại, khó có thể đoán biết được độ tuổi chị Yến là bao nhiêu. 

 Toàn bộ khán phòng đều ngạc nhiên trước sự thay đổi kì diệu của cô Yến

Toàn bộ khán phòng đều ngạc nhiên trước sự thay đổi kì diệu của cô Yến
 

Với sự quan sát trực diện nhất, ai cũng phải ngạc nhiên vì kết quả hiện hữu trên gương mặt nhân vật trải nghiệm quá sức tưởng tượng. Sau 90 phút, toàn bộ gương mặt được căng đều tuyệt đối, không còn dấu vết tuổi tác. “Giống như một phép màu nhiệm vậy” – ca sĩ Phi Nhung đã thốt lên khi chứng kiến điều kì tích trên sân khấu. Thành công lớn nhất của chương trình không chỉ có sự hân hoan của chị Nguyễn Thị Yến khi lựa chọn đúng phương pháp giúp nhan sắc hồi sinh 15 năm tuổi mà còn nhân rộng hơn nữa niềm vui cho tất cả khách hàng, giúp mơ ước giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian không còn là điều chỉ có trong chuyện cổ tích.

Để được tư vấn nhanh chóng nhất về dịch vụ, bạn có thể gọi trực tiếp tới hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhanh chóng và giải đáp những thắc mắc chính xác nhất cho khách hàng 24/7.

>>> Xem thêm: Căng da mặt như thế nào, căng da mặt có nguy hiểm không, căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.