“Ký bản hợp đồng” với da mặt lên đến 20 năm

Giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian - điều mà bất kì phụ nữ nào cũng mong muốn, thế nhưng ước mơ mãi là mơ ước nếu bạn không tìm ra giải pháp có thực để đẩy lùi lão hóa một cách hiệu quả. Nếu chị em vẫn đang lăn tăn giữa vô vàn cách thức thẩm mỹ khác nhau, hãy để phương pháp Nguyễn Công Hân giúp bạn!

 

Phương pháp trẻ hóa mang tên Nguyễn Công Hân

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện căng da mặt cho khách hàng

Bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện căng da mặt cho khách hàng

Mang tên của chính người phát minh và nắm giữ độc quyền, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện, tự hào là dịch vụ trẻ hóa không xâm lấn mang tiêu chuẩn Quốc tế, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với những ưu điểm dựa trên sự tính toán, tổng hợp nhiều hạn chế của những hình thức lỗi thời khác trên thị trường, sự lựa chọn hoàn hảo này sẽ “cứu cánh” cho nhiều phái đẹp tâm lý lo sợ “dao kéo”.

Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ là “chìa khóa vàng

 

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là “chìa khóa vàng” xóa bỏ mọi lão hóa

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là “chìa khóa vàng” xóa bỏ mọi lão hóa

Có tuổi thọ khoảng 30 năm và được ứng dụng trong y tế, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được giới chuyên môn đánh giá là chất liệu tuy mảnh mai nhưng vô cùng bền chắc, có thể chịu được những áp lực néo căng từ tác động ngoại cảnh, không bị tiêu biến theo thời gian, có độ tương thích sinh học cao tuyệt đối. Nhờ vậy, khi ứng dụng vào trong căng da mặt, chúng phát huy tốt hiệu quả căng phẳng rãnh nhăn, cải thiện tình trạng da chảy xệ do lão hóa, trả lại gương mặt trẻ trung không tì vết. Bên cạnh việc ngăn chặn dấu vết thời gian, chúng còn khả năng điều chỉnh độ rộng cánh mũi, nâng cao sống mũi cũng như hạn chế cung mày bị sụp, tăng tầm nhìn.

Cho phép “ký hợp đồng” với da mặt lên tới 20 năm

 

Phương pháp Nguyễn Công Hân cho hiệu quả duy trì lên tới 20 năm

Phương pháp Nguyễn Công Hân cho hiệu quả duy trì lên tới 20 năm

Nếu như các dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật thông thường chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, không được dài lâu thì phương pháp Nguyễn Công Hân lại tạo ra một “cú hích mới”: Cho khả năng ổn định kết quả như ban đầu tương đương phẫu thuật dao kéo. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nhan sắc trẻ ngay 10 tuổi duy trì lên tới 20 năm. Chỉ sau 90 phút thực hiện, khách hàng sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay để lại sẹo. Các tế bào collagen nhanh chóng được kích thích sản sinh, bám vào mạng lưới vừa được hình thành tạo thành lõi sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khôi phục sức sống từ sâu bên trong, trả lại làn da trắng mịn màng, tươi trẻ.Việc “ký hợp đồng” với da mặt này duy nhất chỉ được thực hiện tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và do trực tiếp bác sĩ Nguyễn Công Hân “cầm cân nảy mực”.

Kỹ thuật độc quyền lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Đối với những cách căng da mặt cổ điển người thực hiện thường lấy dụng cụ chuyên dụng luồn dưới da nhằm mục đích đưa chất liệu tiếp cận xuống da rồi gắn tạm thời tại vị trí nhất định. Đây cũng là lý giải cho việc chỉ sau một thời gian ngắn, gương mặt lão hóa của bạn “đâu lại vào đó”. Thế nhưng với phương pháp Nguyễn Công Hân hoàn toàn khác: Bác sĩ sử dụng các kỹ thuật đỉnh cao, khéo léo néo căng và định hình cố định, tạo thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ da hiệu quả rất bền bỉ. Bí quyết này lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn mới đáp ứng mọi nhu cầu “cải lão- hoàn đồng”.

Bất cứ câu hỏi gì liên quan tới dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ như: căng da mặt có nguy hiểm không, căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu đều được cung cấp đầy đủ và nhanh chóng nhất qua hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Quay số ngay bây giờ để được kết nối trực tiếp với đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ.

 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.