Lựa chọn đơn vị căng da mặt chất lượng uy tín chuyên nghiệp

Căng da mặt bằng chỉ nhất là chỉ vàng nổi lên như 1 “cơn sốt”, bởi những ưu điểm không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng lại cho kết quả nhanh. Tuy nhiên đằng sau đó là những biến chứng có thể bạn không ngờ đến.

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24k được nhiều nơi quảng cáo đem đến hiệu quả trẻ hóa tối ưu. Nhưng đó là kết quả nhận được khi không thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ “chui”.

Căng da mặt bằng chỉ vàng được nhiều người lựa chọn

1-Căng da bằng chỉ vàng tại đơn vị “chui” bạn dễ hóa “vịt bầu”

Nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ căng da bằng chỉ vàng, chỉ hoa hồng nhưng thực chất chất lượng như thế nào thì không ai rõ. Không ít cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép được các cơ quan chức năng “lôi ra ánh sáng” bởi chất liệu chỉ “rởm”. Vì thế:

+ Kết quả căng da không đạt như mong muốn: Nhẹ thì da vẫn nhăn, chảy xệ, chùng nhão. Nặng thì biến chứng “tiền mất tật mang”.

+ Chưa kể để căng da mặt bằng chỉ vàng chất lượng phải cần thực hiện ở đơn vị có cấp phép của Bộ Y Tế, nếu không bạn dễ gặp cơ sở “chui” cùng biến chứng.

+ Đặc biệt cho dù là “chỉ vàng 24K” thật được làm tại cơ sở có đăng kí, có quy trình chuẩn, so với các phương pháp chỉ tự tiêu khác duy trì hiệu quả cao hơn được 1 vài năm, chứ chưa khắc phục lão hóa triệt để.

Hiệu quả duy trì của căng da bằng chỉ vàng cao nhất được 8 năm

Vậy nên không sớm thì muộn gương mặt bạn lại trả về những nếp nhăn lại hóa “vịt bầu” như cũ. Thế nên bạn vẫn cần tìm ra 1 phương pháp tối ưu hơn, khắc phục được nhược điểm cũ.

2-Phương pháp Nguyễn Công Hân giúp bạn hóa “thiên nga”

Phương pháp Nguyễn Công Hân hiện đang áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thực chất là dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hình thức căng da này có điểm đặc biệt đó là kỹ thuật định mạng lưới chỉ, nâng đỡ da tối ưu. Ngoài ra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đánh giá là chất liệu đặc biệt, có khả năng lưu giữ nét thanh xuân dài lâu, lên tới 20 năm.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giải pháp hoàn hảo xóa nhăn

 + Khách hàng sẽ được trải nghiệm đẳng cấp hồi phục “thanh xuân” làn da tiên tiến, trẻ lại từ 10 – 15 tuổi trong 90 phút, không cần lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra.

+ Phù hợp với lão hóa mọi cấp độ, nhờ chất liệu chỉ dai, đàn hồi chắc chắn cho phép bác sĩ néo căng cao nhất. Trên thị trường rất hiếm có một phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nào có thể cải thiện được lão hóa nặng. Thông thường với những trường hợp đó, bác sĩ thường chỉ định phẫu thuật cắt bỏ ra thừa. Tuy nhiên, với phương pháp Nguyễn Công Hân, nếp nhăn, tình trạng da chùng nhão… đều được giải quyết triệt để mà không để lại vết tích thẩm mỹ.

+ Hiệu quả duy trì lên tới 20 năm. Thêm một điều ngạc nhiên nữa mà phương pháp Nguyễn Công Hân mang lại chính là ở hiệu quả duy trì. 20 năm là con số ấn tượng với hình thức thẩm mỹ không “da o kéo”. Nhan sắc thanh xuân của bạn sẽ lưu giữ bền lâu mà không đòi hỏi phải mất nhiều thời gian, công sức tái thực hiện nhiều lần.

Như vậy bài viết trên đã đủ thuyết phục bạn nên lựa chọn căng da mặt ở đâu uy tín, bằng hình thức nào chưa?  Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn có thể hiện hệ trực tiếp với chuyên gia Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana qua hotline 0901.223.688. Đừng để nhan sắc già nua của bạn một lần nữa bị “tụt dốc”.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.