Lựa chọn phương pháp làm căng da mặt đối với từng cấp độ lão hóa

Lựa chọn phương pháp làm căng da mặt để trẻ hóa phù hợp với từng vấn đề của da không phải ai cũng nắm rõ. Hãy lắng nghe những chia sẻ các chuyên gia thẩm mỹ để có được giải pháp tối ưu nhất. 

1. Giải pháp làm căng mịn da mặt ở độ tuổi 20 – 25

Chăm sóc da chuyên sâu là một cách làm cho da mặt căng bóng ở độ tuổi 25

Những liệu trình chăm sóc chuyên sâu, massage nâng cơ được coi như giải pháp căng da mặt hoàn hảo dành cho độ tuổi xuân thì. Thời gian này, những nếp nhăn chưa xuất hiện nhiều, các vấn đề lão hóa chưa thực sự gõ cửa. Do vậy, cách tốt nhất để sở hữu làn da căng mướt đó là bạn nên chăm sóc chu đáo, ngăn chặn những tác động xấu từ môi trường. 

2. Trường hợp xuất hiện nếp nhăn mờ, chảy xệ ít (25 – 35 tuổi)

PRP là giải pháp căng da mặt đối với tình trạng nếp nhăn mờ, chảy xệ ít

Đây là lúc liên kết dưới da giảm hình thành dẫn đến cấu trúc da mỏng và yếu hơn. Bởi vậy, giải pháp căng da mặt tốt nhất ở độ tuổi này bạn có thể nhờ đến công nghệ tế bào gốc (PRP). Trong huyết tương giàu tiểu cầu có chứa các nhân tố tăng trưởng có khả năng hồi phục và tăng sinh các liên kết collagen, elastin. Đồng thời, các tế bào bị thương tổn cũng được thay mới giúp da trở nên sáng khỏe, nâng cao độ đàn hồi, cải thiện cấu trúc da. Bởi vậy, đây là bí quyết làm da mặt căng bóng tối ưu mà các chuyên gia thẩm mỹ thường ứng dụng cho độ tuổi này.

3. Trường hợp nếp nhăn hằn sâu và da chảy xệ nhiều (trên 40 tuổi)

 Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vượt trội đối với cấp độ lão hóa cao

Đối với vấn đề lão hóa ở cấp độ cao, việc sử dụng hai phương pháp trên chỉ giúp cải thiện phần nhỏ mà không đem lại kết trẻ hóa vượt trội. Bởi vậy, trong trường hợp này, các chuyên gia và bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để khắc phục hoàn toàn tình trạng lão hóa. Những sợi chỉ có đặc tính chắc chắn, không tiêu theo thời gian được bác sĩ đan xen thành mạng lưới nâng đỡ cơ, kéo căng da chảy xệ. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng tăng sinh collagen, cải thiện cấu trúc da, duy trì nét đẹp trẻ trung lâu dài. 

Lưu ý khi áp dụng các phương pháp trẻ hóa da

Trên đây là những giải pháp giúp cho da mặt trở nên căng mịn, tươi trẻ mà các chuyên gia thường chỉ định đối với từng tình trạng lão hóa. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao bạn nên tìm hiểu và tham khảo địa chỉ căng da mặt ở đâu đẹp, an toàn. Ngoài ra, để biết rõ xem tình trạng da phù hợp với phương pháp nào bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn tốt nhất. 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.