Mẫu số chung cho các mỹ nhân Việt sau “dao kéo”

Xu hướng thẩm mỹ hiện đại đang đi theo quy chuẩn: Mắt to 2 mí, môi dày, mũi cao S-Line, cằm V-Line… điều này vô hình chung làm cho các gương mặt sau phẫu thuật trở nên hao hao giống nhau đến kỳ lạ.

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi Showbiz bạn sẽ thấy lộ trình “thăng hạng nhan sắc” của nhiều Sao Việt bỗng thay đổi theo 1 mẫu số chung giống nhau đến khó hiểu.

1. Phương Oanh (Quỳnh búp bê) có phần giống Lâm Khánh Chi

Chưa thẩm mỹ, Phương Oanh được đánh giá có gương mặt bầu bĩnh, dễ thương, ưa nhìn. Tuy nhiên cô vẫn không hài lòng với các đường nét nên gần đây nhất đã đi thẩm mỹ mắt, mũi, cằm. Khán giả đã có nhiều phản ứng sau cuộc trùng tu này: Người chê mặt cô cứng đơ, người tiếc nuối cho nhan sắc cũ của cô và các độc giả khác còn nhận xét trông cô giống Lâm Khánh Chi.

Những nhận xét từ người xem về Phương Oanh

2. Kỳ Duyên được so sánh như một Bảo Thy thứ hai

Bảo Thy và Kỳ Duyên có gương mặt khá giống nhau

2 Cuộc thẩm mỹ- 1 gương mặt chính là những gì muốn nói về hình ảnh của Kỳ Duyên và Bảo Thy. Không hẹn mà gặp, họ đều giống nhau về: Mày đậm, mũi cao, môi dày, mắt sâu 2 mí, cằm nhọn.

3. Minh Hằng có phần giống Angela Phương Trinh, Kỳ Duyên

Minh Hằng hiện đang là giám khảo The Face 2018 nên những hình ảnh của cô phủ sóng truyền hình dày đặc. Chính vì thế không ít người đem ra so sánh và tinh ý thấy rằng so với “bé Heo” bầu bình dễ thương năm xưa, Minh Hằng đã can thiệp thẩm mỹ trông khác hơn có có phần giống với Kỳ Duyên.

Minh Hằng hao hao giống cả Kỳ Duyên

Tuy nhiên đặt cô cạnh hình ảnh của hoa hậu Kỳ Duyên hay Angela Phương Trinh lại thấy na ná nhau.

4. Hà Lade, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh trông như những chị em

Hà Lade, Kỳ Duyên và Diệp Lâm Anh trông như những chị em

Không hiểu “3 chị em” này có rủ nhau cùng đi thẩm mỹ tại 1 cơ sở không mà đúc thành khuôn giống nhau. Nếu người ngoài không biết nhìn vào chắc dễ lầm tưởng họ có máu mủ hay là họ hàng.

Từ mũi cao, mắt to, môi dầy, cằm nhọn, gương mặt thanh tú góc cạnh theo 1 tỷ lệ cân đối chuẩn đó là những gì dễ thấy sau các cuộc “đại trùng tu” của my nhân Showbiz Việt.

Cơn sốt thẩm mỹ ngày càng lan rộng, mạnh mẽ nhất là trong giới showbiz vì thế họ đua nhau tìm xem: Căng da mặt nội soi ở đâu? Cắt mắt 2 mí, nâng mũi như thế nào?... Nhưng nên có điểm dừng với những khuyết điểm trên gương mặt để tránh tạo ra những bản sao y chang 1 màu như nhau.

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.