Máy làm căng da mặt có thật sự đem lại hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy làm căng da mặt của các thương hiệu khác nhau. Liệu rằng, công nghệ này có giúp làm căng phẳng da như những lời quảng cáo hay không. Cùng chúng tôi làm sáng tỏ vấn đề này.

Tìm hiểu về máy làm căng da mặt

Tìm hiểu về máy làm căng da mặt

Cơ chế hoạt động của máy làm căng da hiện nay

Sự suy giảm các liên kết dưới da theo thời gian là điều không chị em nào tránh khỏi. Chính vì thế, độ tuổi càng cao, da xuất hiện nếp nhăn, chảy xệ càng nhiều. Thấu hiểu điều này, rất nhiều máy làm căng da mặt đang được bày bán tràn lan trên thị trường được giới thiệu với công dụng xóa nhăn, trẻ hóa thần tốc. Liệu rằng, hiệu quả đạt được có “ thần kỳ” như những tin quảng cáo hay không?

Máy làm căng da mặt hoạt động dựa trên năng lượng của xung điện

Máy làm căng da mặt hoạt động dựa trên năng lượng của xung điện

Cơ chế hoạt động chung của máy làm căng da mặt hiện nay đó là sử dụng xung điện có năng lượng mạnh nhằm kích thích tái tạo tế bào da. Đồng thời tăng lưu thông tuần hoàn máu giúp vận chuyển oxy đến các mô nhằm cải thiện các liên kết dưới da. Nhờ vậy, độ đàn hồi được cải thiện, nếp nhăn xóa mờ. Các loại máy này chỉ khắc phục lão hóa tạm thời trên bề mặt da mà không có tác dụng sản sinh collagen. Vì thế hiệu quả đạt được không cao. Do đó, để có được hiệu quả bạn cần thực hiện trong thời gian dài và có chế độ chăm sóc da hợp lý. Tuy nhiên, với cơ chế hoạt động sử dụng bằng xung điện nên nếu thực hiện lâu hoặc không đúng cách sẽ gây tổn thương đến các mô, làm xuất hiện nhiều vấn đề về da.

Giải pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay

Sử dụng các loại máy làm căng da mặt tại nhà không đem lại hiệu quả cao mà còn tiềm ẩn nhiều rủi ro không đáng có. Vậy đâu mới là phương pháp căng da mặt tốt nhất hiện nay. Theo nghiên cứu của chuyên gia- bác sĩ Nguyễn Công Hân, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là giải pháp hoàn hảo nhất vừa đem lại hiệu quả, giúp duy trì trong thời gian dài, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bởi vậy, hiện nay, phương pháp này đang là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ nếp nhăn tối ưu

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp loại bỏ nếp nhăn tối ưu

Khác với những phương pháp căng da mặt bằng chỉ tự tiêu, chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp nâng cơ và da tối ưu mà không sợ bị đứt gãy khi néo căng. Vì thế, hiệu quả của phương pháp vượt trội hơn rất nhiều. Đặc biệt, loại chỉ này đã được FDA chứng nhận và kiểm duyệt về chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ tương thích với cơ thể người. Hơn thế nữa, sau khi được đưa vào cơ thể, chỉ không tiêu Hoa Kỳ tác động kích thích sản sinh collagen giúp duy trì vẻ đẹp lâu dài. 

Trên đây là thông tin chính xác về các loại máy làm căng da mặt đang bán trên thị trường. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về các công nghệ này để đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi mua sản phẩm.

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.