Một số thắc mắc liên quan đến căng da mặt không phẫu thuật

Hiện nay, phương pháp căng da không phẫu thuật sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ để tiến hành nâng toàn bộ cơ và kéo căng làn da chảy xệ được nhiều người đặc biệt quan tâm. Chỉ không tiêu Hoa Kỳ có xuất xứ từ Mỹ và được bác sĩ Nguyễn Công Hân sử dụng để căng da mặt đem lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Đây là một kỹ thuật tiên tiến đang trở thành xu hướng mới. Chúng ta cùng tìm hiểu và giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ này.

Thắc mắc về căng da mặt trẻ hóa da

Thắc mắc về căng da mặt trẻ hóa da

Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

Như đã nói ở trên, căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thực chất là phương pháp không phẫu thuật nên đảm bảo yếu tố an toàn. Trước khi căng, bác sĩ sử dụng thuốc gây tê đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. 

Phương pháp này có an toàn không?

Căng da không phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao bởi nó ít gây xâm lấn và biến chứng trong khi thực hiện. Ngoài ra, chất liệu và phương pháp này sử dụng đó là chỉ không tiêu của Mỹ đã được sử dụng trong ngành y tế thế giới trên 30 năm. Trước khi được đưa vào sử dụng tại Việt Nam sợi chỉ còn được Bộ Y tế kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu nhập khẩu.

Hiệu quả căng da bằng chỉ duy trì trong bao lâu?

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ bản chất rất chắc chắn và vô cùng dẻo dai, sợi chỉ này không bị đứt hay tiêu trong khoảng thời gian dài. Vì thế, hiệu quả căng da của phương pháp này lên đến 20 năm, giúp bạn trẻ ra 15 tuổi. 

Căng da mặt không phẫu thuật có chảy xệ trở lại không?

Căng da mặt không phẫu thuật có bị chảy xệ lại không

Căng da mặt không phẫu thuật có bị chảy xệ lại không

Theo ý kiến của các chuyên gia, những sợi chỉ sau khi được cấy ghép vào da sẽ tạo thành hệ thống kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin cao gấp 3 lần bình thường. Nhờ hệ thống collagen này giúp da mặt săn chắc và nâng cao đàn hồi. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì căng da mặt với chỉ không tiêu có thể kéo dài tuổi thanh xuân của bạn hơn 20 năm. 

Trên đây là những thắc mắc chung của nhiều người. Với những câu hỏi và giải đáp trên chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về căng da không phẫu thuật bằng chỉ Hoa Kỳ. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Dr.Hana để biết thêm thông tin chi tiết.

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.