Muốn xóa đi ký ức đau thương, cô gái chấp nhận đầu tư 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Một cô gái người Anh đã quyết định chi 1.5 tỷ để thực hiện 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do cô đưa ra khá kì lạ, chỉ vì không muốn sở hữu gương mặt…giống mẹ đẻ của mình.

 

Hận mẹ, quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ

 Chỉ vì chán ghét quá khứ, Star đã thực hiện 15 lần phẫu thuật chỉnh hình để khuôn mặt không giống mẹ

Theo thời báo Daily, Star - 30 tuổi đã đưa ra một quyết định khá táo bạo khi thực hiện liên tục 15 ca phẫu thuật từ năm 2006 đến nay bao gồm: Gọt hàm, tiêm botox căng da mặt, nâng mũi, độn ngực...Dù gặp nhiều khó khăn sau hậu phẫu nhưng cô không từ bỏ ý định “đập đi xây lại” toàn bộ gương mặt. Điều khác biệt ở chỗ, thay vì nhờ tới can thiệp dao kéo để trở nên hoàn hảo hơn cô lại mong muốn làm thế nào để không giống với mẹ mình nhất, Star rất ghét mỗi khi ai nhắc đến mẹ và nhận xét cô giống hệt bà. Nguyên nhân là do Star quá buồn về chuyện quá khứ, khi mẹ Star đuổi cô gái trẻ 17 tuổi ra khỏi nhà đi lang thang và thuê trọ một mình, cô bị ám ảnh quá nặng nề những đường nét trên gương mặt mẹ và đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để xóa nhòa đi ký ức đau thương.

 

Khuôn mặt xinh đẹp của Star trước khi đi phẫu thuật thẩm mỹ

Không nhớ rõ số lần thẩm mỹ

Trải qua hơn 10 năm, Star không thể nhớ nổi số lần mình nhờ tới dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc. Từ những ca tiểu phẫu nhỏ như bấm mí, bơm môi, phun lông mày… cho tới đại phẫu như nâng ngực, độn mông, gọt hàm...Cô sẽ chưa dừng lại ở đó và sẽ hoàn thành việc căng da mặt bằng chỉ cũng như cấy thêm tóc vào da đầu trước năm 35 tuổi.

Tới năm 35 tuổi, Star sẽ hoàn thành nốt việc phẫu thuật thẩm mỹ căng da và cấy tóc

Hậu quả để lại sau phẫu thuật thẩm mỹ 

 Hậu quả để lại sau 15 lần Star phẫu thuật thẩm mỹ

Để chiều thói “nghiện” thẩm mỹ mà cô phải chịu đựng những đớn đau bao gồm cả máu và nước mắt. Gương mặt trở nên cứng đờ, biểu cảm khó khăn, phần ngực bị bao xơ phải lên bàn mổ lần hai, bị khó thở vì chất liệu độn mũi bị lệch… Sau rất nhiều lần phẫu thuật, cơ thể của cô bắt đầu phản kháng mạnh mẽ đào thải những chất liệu không tương thích sinh học nhưng cô không hề lo lắng. Người thân và bạn bè của cô sau nhiều lần ngăn cản thất bại đã phải lắc đầu “ngán ngẩm” trước gương mặt xa lạ, không tự nhiên mà cô đang sở hữu.

 

==> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.