Người phụ nữ 61 tuổi quyết tâm lấy lại tuổi xuân và nhận được kết quả kinh ngạc

Bạn có tin rằng chỉ sau 90 phút, chuyên gia sẽ giúp bạn trẻ ngay 10 – 20 tuổi? Chứng kiến hành trình tìm lại tuổi xuân của người phụ nữ 61 tuổi dưới đây, bạn sẽ phải ngạc nhiên trước kết quả nhận được.

Trẻ hóa làn da, “cải lão hoàn đồng” đều là những mong muốn chính đáng của con người. Cũng giống như biết bao người phụ nữ khác, yêu thích cái đẹp, chị Đào Thị Hải Yến mặc dù đã ngoài 60 tuổi nhưng không ngần ngại thực hiện giải pháp căng da và đã “lột xác” thành công.

Buồn phiền vì nhan sắc ngày càng “xuống dốc”

Theo thời gian, cấu trúc da dần lỏng lẻo và có xu hướng chảy xệ. Bên cạnh đó, những vết hằn thời gian cứ liên tiếp gia tăng. Đây chính là nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ buồn phiền và tiếc nuối nhan sắc một thời. Người ta thường nói, tuổi thanh xuân giống như cơn mưa rào, nhan sắc phai tàn nhanh chóng nếu như chúng ta không biết chăm sóc và gìn giữ.

Gương mặt hiện rõ những nếp nhăn và chảy xệ của chị Đào Thị Hải Yến

Gương mặt hiện rõ những nếp nhăn và chảy xệ của chị Đào Thị Hải Yến

Cũng giống như biết bao người phụ nữ, ở độ tuổi 61, chị Đào Thị Hải Yến cũng đang gặp phải vấn đề lão hóa. Làn da chảy xệ, kém sắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến gương mặt trở nên già nua. 

Tìm đến căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ…

Hiện nay, trong ngành thẩm mỹ xuất hiện rất nhiều dịch vụ căng da mặt. Tuy vậy, vì lý do sợ biến chứng và muốn có được hiệu quả lâu dài, chị Hải Yến quyết định lựa chọn giải pháp trẻ hóa bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, người phụ nữ này cũng chia sẻ: “Mặc dù đã lên chức bà nhưng hiện tôi vẫn kinh doanh tại nhà. Chính vì thế tôi muốn tìm tới phương thức nào không cần thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn, nâng cơ vượt trội, đặc biệt không để lại sẹo. Đây cũng là những lý do thúc đẩy tôi lựa chọn giải của bác sĩ Nguyễn Công Hân.”

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Và nhận được kết quả ngoài mong đợi

Trải qua 90 phút, chị Hải Yến đã thực sự “lột xác” hoàn toàn. Không những lấy lại 15 năm nhan sắc mà sau khi thực hiện bí quyết làm căng da mặt này, sức khỏe của chị cũng rất tốt, như chưa từng có ca thẩm mỹ nào xảy ra. Đặc biệt, phần cơ chảy xệ trước đó ngay lập tức đã trở nên săn chắc và tươi trẻ. 

Phụ nữ 61 tuổi đã tìm lại được 15 năm tuổi trẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Phụ nữ 61 tuổi đã tìm lại được 15 năm tuổi trẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trao đổi với bác sĩ Nguyễn Công Hân – người hoàn nguyên nhan sắc cho chị Đào Thị Hải Yến, dịch vụ mà phụ nữ 61 tuổi này sử dụng nằm trong lĩnh vực căng da mặt không phẫu thuật. Tuy nhiên, không giống các hình thức khác, phương pháp trẻ hóa này sử dụng sợi chỉ đặc biệt có khả năng nâng đỡ cơ tối ưu. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng kích thích cơ thể gia tăng collagen tự nhiên, giúp bề mặt da mịn màng và tươi sáng. Ngoài ra, cũng theo chuyên gia thẩm mỹ Công Hân, ngoài chị Hải Yến còn hàng nghìn khách hàng khác cũng đã tìm lại được nhan sắc tươi trẻ của mình sau khi áp dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. 

Hình ảnh chị Hải Yến trước, trong và sau khi căng da mặt

Hình ảnh chị Hải Yến trước, trong và sau khi căng da mặt 

Hiện tại, chị Hải Yến vô cùng tự tin và vui vì đã lấy lại được 10 – 20 năm nhan sắc với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Còn chờ gì mà không áp dụng bí quyết “có một không hai” này? Để biết rõ hơn về phương pháp trên, bạn có thể liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo hotline 1900.2323.93.

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.