Những dấu hiệu cho thấy ca căng da mặt của bạn đã thất bại

Căng da mặt không quá phức tạp, chưa kể có rất nhiều phương pháp thực hiện. Bởi vậy hiện nay không ít trường hợp gặp thất bại do chưa cân nhắc kỹ địa chỉ thực hiện.

Để đánh giá về thành công của một ca thẩm mỹ, thông thường chúng ta thường nhìn vào kết quả sau khi bình phục. Nếu thuộc vào những trường hợp dưới đây sau thực hiện căng da thì rất có thể bác sĩ đã thất bại khiến bạn gặp hậu quả tồi tệ.

Không phải tất cả các ca căng da mặt đều thành công

Căng da mặt và những biến chứng hỏng

Căng da mặt bởi bác sĩ không chuyên, bạn có nguy cơ gặp biến chứng

  • Hai bên vùng mặt căng da không đều nhau

Nguyên nhân lớn nhất dẫn tới tình trạng này chính là trình độ bác sĩ còn quá non kém. Mọi thao tác kỹ thuật dựa trên sự ước lượng, thiếu cơ sở chuyên môn nên bên thì quá tay, bên lại chưa căng tới dẫn đến da toàn mặt trông không đồng đều, lệch lạc.

Hiện tượng này sẽ làm bạn trông không cân xứng, mất thẩm mỹ nghiêm trọng và lại phải tiếp tục thực hiện căng da một lần nữa. Nên đây là phiền phức không hề nhỏ đồng thời tốn kém, mất thời gian cho khách hàng.

  • Cấu trúc da bị phá hủy sau một thời gian

Da vốn là “hàng rào tự nhiên” có cấu trúc cần khỏe mạnh nhưng sau căng da một thời gian chúng suy yếu, chảy xệ hơn, cùng chức năng bảo vệ mất đi, làn da dễ bị tổn thương hơn. Bằng việc da khô, ráp hơn, thậm chí nứt nẻ, bong tróc, dễ nhạy cảm với ngoại cảnh nắng, gió, khói bụi và nhanh nhiễm trùng hơn.

Đó là do quá trình căng da, nguyên liệu (ví dụ như chỉ căng da) mà bác sĩ sử dụng rất có thể không đảm bảo nguồn gốc, không có chứng nhận tương thích với cơ thể mới sản sinh độc tố phá hủy cấu trúc da.

  • Da căng cứng, thiếu linh hoạt

Sau khi căng da bạn có biểu cảm cứng đơ, căng cứng, tức nhẹ dưới da. Đồng thời bạn cảm nhận vùng mặt bị kéo quá căng, khiến khuôn mặt nặng nề, thiếu độ linh hoạt.

Đây cũng là một trong những biến chứng nguy hiểm của căng da do bác sĩ “quá tay” loại bỏ da thừa (Ví dụ có trong căng da mặt nội soi).

  • Vùng da được căng không hết nhăn

Sau khi căng da bạn không thấy được hiệu quả tức thì như quảng cáo. Thậm chí trải qua thẩm mỹ nhưng kết quả không thay đổi, nếp nhăn sâu, vết châm chim, rãnh mũi má... vẫn còn. Điều này là do bác sĩ tay nghề kém cộng với chất liệu không đủ sức néo căng, nâng đỡ vùng da chùng nhão.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana phương pháp không biến chứng

Như vậy qua những thông tin trên, bạn có thể thấy việc tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín là vô cùng quan trọng. Chính vì thế, nếu đang có ý định áp dụng căng da mặt nội soi bạn nên tìm hiểu căng da mặt nội soi ở đâu tốt nhất. 

Bên cạnh đó, nếu không muốn áp dụng hình thức phẫu thuật, bạn hãy “chọn mặt gửi vàng” tại Dr.Hana với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.  Để được biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi tới hotline: 0901.223.688.

Thông Tin Tham Khảo:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.