Những điểm bất lợi khi chọn phương pháp nội soi để trẻ hóa gương mặt

Khi gương mặt ngày càng trở nên già nua theo thời gian, nhiều người đã tìm đến biện pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi nhằm níu kéo lại thuở son sắc. Tuy nhiên hình thức này tồn tại những điểm bất cập mà sau khi đọc bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại về việc tìm ra cách trẻ hóa gương mặt tốt hơn. 

 • Căng da mặt nội soi tồn tại nhiều nhược điểm

Căng da mặt nội soi tồn tại những nhược điểm không thể khắc phục được

Thời điểm dịch vụ căng da mặt nội soi ra đời đã nhận được rất nhiều kì vọng của các “tín đồ” đam mê thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại vị trí, từ đó giúp bác sĩ thực hiện thao tác phẫu thuật chính xác nhất. Thông qua những đường rạch có đường kính rất nhỏ tại vùng thái dương hoặc trán, các phần da thừa bị lão hóa sẽ được kéo căng, dồn ra phía sau đầu để không phải cắt bỏ đồng thời sử dụng  hệ thống treo cố định tự tiêu Endotine.

 

Tuy nhiên, trên thực tế, căng da mặt nội soi tồn tại các rủi ro trong quá trình phẫu thuật sau:

 • Chảy máu: Bệnh nhân có thể bị chảy máu trong khi hoặc sau khi thực hiện xong. Nếu không khắc phục nhanh chóng có thể gây ra tình trạng phản ứng máu hoặc lượng hồng cầu trong cơ thể thiếu hụt. Thường những người bị huyết áp cao rất dễ bị xuất huyết dưới da khi xử lý căng da mặt sai thao tác.
   
 • Nhiễm trùng: Những dụng cụ nội soi không vệ sinh, môi trường phẫu thuật không đảm bảo quy chuẩn, cách thực hiện của bác sĩ thiếu kinh nghiệm…đều là những nguyên nhân có thể dẫn tới nhiễm trùng da khi thực hiện làm đẹp. Để khắc phục được điều này buộc bạn phải uống kháng sinh liều cao hoặc phẫu thuật vệ sinh vết mổ.

Căng da mặt nội soi thường để lại những vết sẹo khó coi dưới chân tóc

 

 • Vết mổ để lại sẹo: Dù kỹ thuật mổ nội soi có xử lý tốt đến đâu vẫn có khả năng để lại sẹo dưới chân tóc, chỉ khác kích thước to nhỏ tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Đã có nhiều trường hợp gây ra sẹo lồi buộc phải phẫu thuật khắc phục thương tổn.
   
 • Tổn hại cơ quan liền kề: Trong trường hợp tay nghề bác sĩ kém sẽ gây ra những tổn hại đến các bộ phận lân cận như mạch máu, bó cơ, tổ chức dây thần kinh dưới da mặt. 
   
 • Quá trình phục hồi lâu: Ít nhất trong vòng 4 tuần bạn phải kiêng những loại thức ăn không có lợi, gây sẹo như thịt gà, bò các loại hải sản, rượu bia… tránh tiếp xúc với nước, trang điểm và ánh nắng trực tiếp lên vùng vết thương. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần hạn chế biểu lộ cảm xúc quá nhiều bởi những cử động đó có thể gây ảnh hưởng tới kết quả sau phẫu thuật.

 

Giải pháp hoàn hảo hơn

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, phương pháp hoàn hảo được chuyên gia khuyên dùng

 

Do tồn tại quá nhiều những nhược điểm như vậy, nên nếu có nhu cầu muốn trẻ hóa da, bạn không cần phải băn khoăn với câu hỏi căng da mặt nội soi ở đâu nữa mà nên tìm đến một giải pháp an toàn, hoàn hảo: Tìm lại tuổi thanh xuân bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một gợi ý dành cho bạn. 

Phương pháp này khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của căng da nội soi, với khả năng đàn hồi, chịu sức bền cao, chỉ không tiêu Hoa Kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nâng đỡ mô cơ mà không cần phải phẫu thuật, không gây tổn thương xâm lấn. Bên cạnh đó, chất liệu đã được Cục FDA chứng nhận là an toàn tuyệt đối với cơ thể người, không hề biến chứng, 100% không bị đào thải, kết quả  duy trì lên tới 20 năm. Dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được cung cấp đầy đủ và chuyên sâu qua số hotline 0901.223.688 của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

 

==> Thông tin được quan tâm: 
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.