Những lưu ý cần tránh sau khi căng da mặt nội soi

Để giữ mãi vẻ thanh xuân ở lại bên cạnh mình, các chị em đã cậy nhờ phương pháp căng da mặt nội soi. Nhưng dù tốt đến đâu, sau khi thực hiện trẻ hóa mà không lưu ý những điều dưới đây có thể gây ảnh hưởng phần lớn tới kết quả thẩm mỹ.

  • Thế nào là căng da mặt nội soi?

Các thiết bị nội soi giúp các bác sĩ thực hiện chính xác thao tác căng vùng mặt dưới các tổ chức mô cơ của da

Nhiều người vẫn chưa thật sự hiểu căng da mặt nội soi là gì?, chỉ mơ hồ hiểu như cách thức làm trẻ hóa gương mặt, xóa đi những dấu hiệu lão hóa. Bản chất của phương pháp này dùng những thiết bị nội soi cao cấp, có khả năng phóng cực đại tổ chức mô cơ sau khi được luồn vào da. Nhờ đó, những điểm phức tạp được các bác sĩ xác định chính xác, tăng hiệu quả thao tác căng phần vùng mặt. Tình trạng chỉ số cơ thể được theo dõi cẩn thận bằng một monitor, thể hiện chi tiết thân nhiệt, nhịp tim, mạch...đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng.

  • Những lưu ý sau khi căng da mặt nội soi

Cũng giống như những phương pháp thẩm mỹ khác, trẻ hóa căng da mặt cần phải có những chú ý kiêng khem, giữ cho kết quả được ổn định đồng thời duy trì hiệu quả cao nhất. Để thực hiện điều này, bạn hãy ghi nhớ những điều sau:

- Giữ vùng căng da sạch, ổn định:

Trong thời gian đầu cần lưu ý giữ vùng vết thương luôn được khô ráo

Thông thường khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo điểm chích nhỏ nơi chân tóc, bạn cần phải đảm bảo giữ cho vùng này luôn khô ráo, hạn chế gội đầu hay sử dụng hóa chất, máy sấy tạo hơi nóng trong vòng một tuần để vết thương mau lành.

- Kiêng những thực phẩm không có lợi

Kiêng những loại thực phẩm gây sẹo và tăng cường thực phẩm có lợi

Tuy vết rạch rất nhỏ, nhưng bạn cũng không nên chủ quan mà hãy duy trì kiêng khem hợp lý, tránh những thực phẩm có thể gây sẹo như rau muống, các loại thịt đỏ, hải sản…Tăng cường rau củ quả nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu. Bên cạnh đó, nói không với đồ uống có ga, chất kích thích như rượu bia bởi chúng có thể gây ảnh hưởng xấu tới kết quả căng da mặt.

- Không trang điểm thời gian đầu sau phẫu thuật

7 ngày sau phẫu thuật, bạn nên kiêng trang điểm để đảm bảo kết quả tốt nhất

Hãy cố gắng không sử dụng mỹ phẩm thời gian đầu sau phẫu thuật, ít nhất 7 ngày, bởi bạn không thể chắc chắn rằng những hóa chất trong mỹ phẩm có gây nên tác dụng phụ gì cho làn da đang dần phục hồi. Trong trường hợp có cuộc hẹn quan trọng, hãy cố gắng “tút tát” dung nhan một cách nhẹ nhàng nhất có thể, tránh lạm dụng son phấn.

- Tránh biểu hiện cảm xúc mạnh

Các động tác biểu lộ cảm xúc cơ bản có thể gây ảnh hưởng tới quá trình phục hồi da sau thẩm mỹ

Nhăn trán, cau mày, mím môi liên tục…những động tác thể hiện cảm xúc cơ bản của con người thoạt nhìn có vẻ không gây ảnh hưởng gì, nhưng chúng lại gây ra những nếp nhăn lão hóa. Sau quá trình thực hiện thẩm mỹ, để hạn chế tổn thương cho da, ít nhất trong vòng 4-5 ngày cố gắng thả lỏng vùng cơ mặt thoải mái, tránh biểu lộ cảm xúc quá mạnh.

 

==> Thông tin được quan tâm: 
 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.