Phi Nhung – Khách mời đặc biệt trong sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017

Phi Nhung là một trong những khách mời đặc biệt của sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh ngày 23/12/2017. Chương trình được tổ chức bởi Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. 

“Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” là sự kiện thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế diễn ra tại khách sạn The Reverie Sai Gon. Đặc biệt, điểm nhấn chính của sự kiện lần này chính là màn trình diễn trực tiếp căng da mặt, lấy lại 10 – 20 năm tuổi xuân cho khách hàng do chính tay bác sĩ Nguyễn Công Hân thực hiện. Thông qua sự kiện khách mời có thể tận mắt chứng kiến kết quả hoàn nguyên 20 năm nhan sắc của khách hàng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

 Trình diễn trực tiếp căng da mặt là điểm nhấn chính của sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Trình diễn trực tiếp căng da mặt là điểm nhấn chính của sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Chương trình dự kiến có hơn 350 khách mời, các chuyên gia đầu ngành cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng. Trong đó, tham dự chương trình với vai trò khách mời đặc biệt, giọng ca hải ngoại Phi Nhung chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị và bất ngờ. 

 Ca sĩ Phi Nhung là khách mới đặc biệt trong sự kiện Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian

Ca sĩ Phi Nhung là khách mới đặc biệt trong sự kiện Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian

Bằng chất giọng ngọt ngào, sâu lắng sẽ đưa Quý khách mời hòa mình, lắng đọng vào không gian âm nhạc đẳng cấp tại khách sạn hàng đầu Châu Á: The Reverie Saigon. Đặc biệt những chia sẻ, giao lưu, đánh giá trong sự kiện đền từ Ca sĩ sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng bất ngờ và đầy thú vị.

 Ca sĩ Phi Nhung sẽ mang lại không gian âm nhạc lắng đọngCa sĩ Phi Nhung sẽ mang lại không gian âm nhạc lắng đọng

Đặc biệt, trong khuôn khổ của sự kiện, rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ độc quyền – Paula’s Choice Vietnam, đơn vị phân phối nhãn hàng Paula’s Choice – Mỹ phẩm số 1 Hoa Kỳ tại Việt Nam sẽ được trao cho tất cả khách mời tham dự. Bên cạnh đó, chương trình dành tặng 20 phần quà cho 20 khách hàng may mắn, mỗi phần quà trị giá 80.000.000 VNĐ. Không chỉ có vậy, khách mời đăng ký sử dụng dịch vụ căng da mặt trong sự kiện sẽ được giảm ngay 40% và tặng một bộ full size 4 sản phẩm trị giá trên 4.000.000 VNĐ của Paula’s choice.

ĐĂNG KÝ NGAY  để trở thành 1 trong những người may mắn nhất trở thành khách mời của chương trình mang đẳng cấp quốc tế này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana

* Địa chỉ: 456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

* Hotline: 0901.223.688

* Website:http://www.drhana.vn 

* Email:cskh@drhana.vn

* Facebook:www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana

>>> Xem thêmCăng da mặt bằng chỉ không tiêu là gì, căng da mặt có nguy hiểm không, căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.