Phụ nữ U45 “hồi xuân” nhờ căng da mặt như thế nào?

Làn da và vóc dáng là những tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian da có xu hướng chảy xệ , lão hóa và hình thành nhiều nếp nhăn. Để khắc phục tình trạng này, chị Trương Khánh Hà đã sử dụng đến phương pháp căng da mặt để níu giữ tuổi thanh xuân.

 

Chị Hà trước khi thực hiện căng da mặt

Chị Hà trước khi thực hiện căng da mặt

Làn da lão hóa ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của người phụ nữ

Làn da đẹp là điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, nó cũng chính là yếu tố làm mất điểm khi tuổi tác ngày càng cao. Theo thời gian, các liên kết dưới da bắt đầu lỏng lẻo khiến cho độ đàn hồi của da kém đi. Vì lẽ đó, da sạm dần, hình thành nếp nhăn nhiều hơn, đặc biệt là vùng khóe mắt, rãnh mũi má. Ở độ tuổi 45, chị Trương Khánh Hà cũng không tránh khỏi sự tác động của các vết hằn thời gian. Những nếp nhăn vùng rãnh mũi má khiến gương mặt già hơn trước tuổi. Điều này khiến chị Khánh Hà cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, chị đã tìm đến cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Tin tưởng tuyệt đối với phương pháp căng da hiện đại

Chị Khánh Hà trẻ trung và hiện đại, lôi cuốn sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chị Khánh Hà trẻ trung và hiện đại, lôi cuốn sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

“Trước khi thực hiện, tôi có phần lo lắng về vấn đề căng da mặt như thế nào, có an toàn hay cần nghỉ dưỡng gì không? Khi được bác sĩ Nguyễn Công Hân tư vấn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp không phẫu thuật, đảm bảo an toàn cao, tôi đã bị chinh phục hoàn toàn”, chia sẻ của chị Trương Khánh Hà.

Đặc biệt, chị Hà rất ngạc nhiên hơn với khả năng căng da vượt trội của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ với những đặc tính nổi bật như: dẻo dai, bền chắc và không tự tiêu theo thời gian khác hẳn so với các phương pháp căng da khác. Chị chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi rất hy vọng phương pháp này sẽ giúp tôi trẻ ra 10-20 tuổi và không tin vào mắt mình, tôi đã thật sự hồi xuân”.

Video về hành trình thay đổi của chị Khánh Hà, các bạn có thể theo dõi tại đây

Với sự thay đổi kỳ diệu của chị Khánh Hà chắc chắn đây là minh chứng rõ nhất cho sự phát triển của ngành căng da tiên tiến nhất hiện nay. Hy vọng rằng, đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời giúp bạn sở hữu nét đẹp của làn da không tuổi.

 Thông tin liên quan:

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.