Phương pháp căng da mặt khiến Phi Nhung không ngừng sửng sốt

Phương pháp căng da mặt khiến Phi Nhung không ngừng sửng sốt và ngạc nhiên trước kết quả trẻ hóa thần kỳ mà phương pháp căng da Nguyễn Công Hân mang lại. 

Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian là sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017. Chương trình thường niên do Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho khách mời tận mắt chứng kiến hành trình lấy lại 10 – 20 năm tuổi xuân.  

 

Ca sĩ Phi Nhung tại sự kiện căng da mặt Dr HanaCa sĩ Phi Nhung tại sự kiện căng da mặt Dr Hana
 

Tại chương trình, bác sĩ Nguyễn Công Hân trực tiếp thực hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng Nguyễn Thị Yến – 63 tuổi. Chính màn trình diễn này đã tạo nên sức hút cho sự kiện thành công và thu hút hàng nghìn lượt xem trên facebook và website. 
 

Chị Nguyễn Thị Yến đang tự cảm nhận độ săn chắc trên gương mặt của mình sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa KỳChị Nguyễn Thị Yến đang tự cảm nhận độ săn chắc trên gương mặt của mình sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 

Chứng kiến từ đầu đến cuối quá trình hoàn nguyên nhan sắc của chị Nguyễn Thị Yến, ca sĩ Phi Nhung không giấu khỏi sự sửng sốt và ngạc nhiên. Ở mỗi giai đoạn trong hành trình lấy lại nhan sắc tươi trẻ, nữ ca sĩ thực sự bị chinh phục. 
 

Sau khi cùng khách hàng chinh phục 1/3 chặng đường chống lại lão hóa, Phi Nhung ngạc nhiên và vui mừng trước sự thay đổi quá đỗi kỳ diệu: “Wow! Phi Nhung rất là ngạc nhiên! Thấy rất là rõ, giống như một phép màu nhiệm vậy! Chỉ có nhìn qua cổ là đã thấy sự khác biệt rõ ràng giữa bên mặt đã thực hiện và bên chưa làm”.  
 

Phi Nhung vô cùng kinh ngạc trước kết quả 1/3 khuôn mặt của khách hàngPhi Nhung vô cùng kinh ngạc trước kết quả 1/3 khuôn mặt của khách hàng
 

Theo quan điểm của giọng ca “Chiều trên bản thượng”: “Nhan sắc không chỉ được thể hiện qua gương mặt mà chúng ta còn cần tập trung cả vùng cổ. Bởi nó cũng là nơi tố cáo tuổi tác rõ nhất”. Chính vì thế, trước khi bước vào nửa quá trình còn lại, nữ ca sĩ mong muốn bác sĩ Nguyễn Công Hân có thể loại bỏ phần nọng cằm và vùng da chùng nhão trên gương mặt khách hàng. 
 

Ca sĩ Phi Nhung đang lắng nghe những chia sẻ của khách hàng sau khi căng da mặtCa sĩ Phi Nhung đang lắng nghe những chia sẻ của khách hàng sau khi căng da mặt
 

Điều đặc biệt của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngoài khả năng xóa nếp nhăn vượt trội còn cho phép khách hàng điều chỉnh độ căng theo ý muốn. Bởi vậy, với mong muốn của nữ ca sĩ thì điều đó hoàn toàn nằm trong khả năng của bác sĩ Nguyễn Công Hân.  
 

Cô vô cùng ngạc nhiên trước kết quả trẻ hóa thần kỳ của chị Nguyễn Thị Yến Cô vô cùng ngạc nhiên trước kết quả trẻ hóa thần kỳ của chị Nguyễn Thị Yến 
 

Kết thúc quá trình căng da toàn mặt, không chỉ riêng Phi Nhung mà toàn bộ khách mời có mặt tại đó đều vô cùng ngạc nhiên. Bởi mới cách đây 90 phút, chị Yến bước vào với gương mặt lão hóa ở độ tuổi 63 nhưng khi trở lại những nếp nhăn đó đã không còn nữa, trả lại cho chị khuôn mặt tươi vui, rạng rỡ.  
 

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Phi Nhung thấy rõ niềm vui và hạnh phúc hiện trên gương mặt của chị Nguyễn Thị Yến sau khi hoàn thành xong hành trình lấy lại nhan sắc. Quả thật thần kỳ! Như một phép nhiệm màu mà bác sĩ Nguyễn Công Hân tạo ra. Thông qua đó, Phi Nhung thấy bác sĩ Hân là người tận tâm với nghề, trân trọng trong hành trình tìm kiếm nhan sắc chị em phụ nữ. Chắc chắn danh tiếng của bác sĩ còn bay xa hơn nữa, không chỉ dừng lại trong sự kiện mà còn vượt ra ngoài nước”. Để thấy rõ những cảm xúc chân thực mà giọng ca “Bông điên điển” chia sẻ tại sự kiện, bạn có thể xem video đầy đủ dưới đây.
 

Về phía chị Yến, chị đã có những cảm xúc vô cùng tuyệt vời: "Sau khi căng da mình dờ vô mặt rất mịn và săn chắc mà không hề đau các bạn ơi". Đặc biệt khi MC Ngọc Diễm hỏi về cảm nhận khác biệt trong phép so sánh hiệu quả trước và sau khi thực hiện làm căng da mặt, chị Yến cho biết: "Trước khi căng da thì gương mặt của mình có rất nhiều nếp nhăn, da chảy xệ, phía đuôi mắt xếp li khi cười. Sau khi căng rồi mình thấy mỡ nọng cằm biến mất, cưới không thấy nếp nhăn luôn
 

Cô chúc mừng cho sự thành công trong hành trình hoàn nguyên nhan sắc của khách hàng Nguyễn Thị YếnCô chúc mừng cho sự thành công trong hành trình hoàn nguyên nhan sắc của khách hàng Nguyễn Thị Yến

Giọng ca “Chiều lên bản thượng” vui mừng khi lắng nghe cảm nhận của khách hàngGiọng ca “Chiều lên bản thượng” vui mừng khi lắng nghe cảm nhận của khách hàng

Kết quả căng da của chị Nguyễn Thị Yến không chỉ khiến Phi Nhung kinh ngạc mà còn gây biết bao tò mò cho khách mời tại sự kiệnKết quả căng da của chị Nguyễn Thị Yến không chỉ khiến Phi Nhung kinh ngạc mà còn gây biết bao tò mò cho khách mời tại sự kiện
 

Mặc dù sự kiện “Phương pháp căng da mặt khiến Phi Nhung không ngừng sửng sốt​” đã chính thức khép lại nhưng nó đã mở ra muôn vàn hành trình lấy lại tuổi xuân cho rất nhiều khách hàng trong tương lai. Bởi những cung bậc cảm xúc của khách mời tại chương trình cũng như tất cả những ai đã chứng kiến kết quả lấy lại nhan sắc của chị Nguyễn Thị Yến qua các kênh trực tuyến vẫn còn nguyên vẹn trong lòng mỗi người. 

Xem video dưới đây để cảm nhận không khí tuyệt vời trong sự kiện “Phương pháp căng da mặt khiến Phi Nhung không ngừng sửng sốt”. Trực tiếp chứng kiến hành trình “lột xác” của khách hàng Nguyễn Thị Yến – Người lấy lại được 15 năm nhan sắc sau khi thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, quý khách có thể liên hệ đến hotline 1900.2323.93. Mọi thắc mắc sẽ được các chuyên gia tư vấn và giải đáp chuyên sâu.


>>> Có thể bạn quan tâm: Căng da mặt có nguy hiểm không, căng da mặt không cần phẫu thuật giá bao nhiêu

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.