Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật cho phép duy trì kết quả lên tới 20 năm

Thời gian vừa qua, ngành thẩm mỹ đã chứng kiến một “cú hích” vượt trội: Lần đầu tiên xuất hiện một phương pháp căng da mặt không xâm lấn cho phép duy trì kết quả lên tới 20 năm – điều chưa một phương pháp nào trên thị trường có thể thực hiện được.
 

Phương pháp cho hiệu quả đáng kinh ngạc

 Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trở thành dịch vụ top 1 được hàng nghìn người tin dùng

Mang tên của chính vị  bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công, phương pháp Nguyễn Công Hân hay còn gọi là Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tạo một bước tiến ngoạn mục trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn. Chính bởi những ưu điểm khắc phục hoàn toàn hạn chế của những hình thức khác trên thị trường, lại có hiệu quả kéo dài, phù hợp với tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên nên không có gì khó hiểu khi dịch vụ này luôn nắm giữ vị trí top 1 khách hàng yêu thích nhất. Hãy cùng điểm lại một số điều đặc biệt của phương pháp này:

Chất liệu tạo nên sức mạnh

Với việc sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ – một chất liệu đã được dùng trong y tế thế giới 30 năm và được trực tiếp Cục kiểm định Chất lượng Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, phương pháp này phù hợp với lão hóa mọi cấp độ. Nhờ đặc tính bền vững, dẻo dai, dễ dàng giúp bác sĩ thao tác đan xen, néo căng thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ da mặt nên chỉ không tiêu Hoa Kỳ được coi là sức mạnh giúp “cải lão hoàn đồng” một cách ngoạn mục. Bên cạnh đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì khả năng tương thích sinh học cao, không gây đào thải, không xuất hiện biến chứng.

Cho phép duy trì hiệu quả lên tới 20 năm

Mọi nếp nhăn lão hóa trên gương mặt đều được xóa bỏ tuyệt đối

Thêm một điểm cộng tuyệt vời mà các chất liệu khác không thực hiện được chính là chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho phép duy trì hiệu quả bền lâu lên tới 20 năm - một con số đáng kinh ngạc đối với một hình thức thẩm mỹ không dao kéo. Điều này đồng nghĩa với việc kết quả trẻ hóa gương mặt sẽ được kéo dài, giúp bạn có thể tự tin với nhan sắc trẻ trung trong mọi hoàn cảnh.

Hoàn toàn không cần phẫu thuật

Nếu như nhiều người e ngại khái niệm “phẫu thuật thẩm mỹ” có thể để lại sẹo hay quá trình nghỉ dưỡng lâu dài thì giờ đây, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể khắc phục tuyệt đối điều đó. Thông qua kỹ thuật độc quyền của bác sĩ Nguyễn Công Hân, chất liệu sẽ được đưa xuống dưới da bằng dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng, hạn chế tối đa xâm lấn vùng lân cận cũng như không ảnh hưởng tới chức năng cơ mặt, giải quyết được tâm lý lo sợ cản trở nhiều người trên chặng đường chinh phục sắc đẹp.

Tự tin về hiệu quả đem lại "Bí quyết giữ nhan sắc với thời gian" trở thành sự kiện thường niên cửa Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana với nội dung chính là tường thuật trực tiếp qus trình căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ trước sự theo dõi của hàng trăm khách mời cũng như hàng nghìn lượt theo dõi qua các kênh livestream Facebook... Để theo dõi các sự kiện này, quý khách hàng có thể truy cập tại đây.


 

 Thông tin hữu ích dành cho bạn:

 

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana
* Địa chỉ:
456 - 458 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng,TP. Hà Nội
* Hotline:
0901.223.688
* Website:
www.drhana.vn - www.cangdamatbangchi.vn
* Facebook:
www.facebook.com/VienThamMyQuocTeDr.Hana
Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.