Phương pháp căng da mặt tốt nhất cho phụ nữ 40+

Đối mặt với lão hóa da và tình trạng chảy xệ, phụ nữ tuổi trung niên cần làm gì để khắc phục những vấn đề này. Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp loại bỏ hoàn toàn tình trạng nếp nhăn và da chảy xệ.

 

Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về xâm lấn

 

Phương pháp căng da mặt nào tốt cho phụ nữ trung niên?

Phương pháp căng da mặt nào tốt cho phụ nữ trung niên?

Sợ đau, sợ xâm lấn và biến chứng là tâm lý thường thấy ở hầu hết các chị em, đặc biệt là độ tuổi trung niên khi cơ thể đã giảm thiểu khả năng tái tạo tế bào. Minh chứng rõ nhất cho điều này đó là có đến 80% phụ nữ ngoài độ tuổi 40 thường đặt ra các câu hỏi như căng da mặt có ảnh hưởng gì không trong khi phụ nữ tuổi 30 lại quan tâm nhiều hơn đến khả năng duy trì hiệu quả của mỗi phương pháp. Vì vậy, đây cũng là một trong những lý do khiến phụ nữ trung niên “ngại” thực hiện những ca thẩm mỹ trẻ hóa. 

Hiện nay với sự ra đời của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã hoàn toàn loại bỏ được tâm lý này. Bởi đây là phương pháp không phẫu thuật sử dụng những dụng cụ chuyên môn, hạn chế gây tổn thương và xâm lấn tới các mô, được các chuyên gia và người sử dụng đánh giá rất cao vì đảm bảo tính an toàn tối ưu nhất. 

 

Khắc phục tất cả các cấp độ lão hóa da

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, loại bỏ nỗi lo xâm lấn

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đảm bảo an toàn, loại bỏ nỗi lo xâm lấn

Một nét đặc trưng của phụ nữ tuổi trung niên đó là nếp nhăn và da chùng nhão đã xuất hiện nhiều và thể hiện rõ nét trên gương mặt. Theo các chuyên gia da liễu, bước qua độ tuổi 40, làn da đã mất dần các sợi liên kết và giảm hình thành chúng. Do đó, bề mặt da không được nuôi dưỡng và trở nên sần sùi, thô ráp, độ đàn hồi kém và độ săn chắc bị giảm sút. Chính vì thế, có rất ít các phương pháp căng da mặt có khả năng loại bỏ hoàn toàn lão hóa. 

 

Với chỉ không tiêu Hoa Kỳ mọi cấp độ lão hóa đều được giải quyết

Với chỉ không tiêu Hoa Kỳ mọi cấp độ lão hóa đều được giải quyết

Hiện nay, chuyên gia thẩm mỹ - bác sĩ Nguyễn Công Hân đã tìm ra giải pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu có khả năng khắc phục tối mọi cấp độ lão hóa. Nhờ đặc tính của sợi chỉ vô cùng dẻo dai và bền chắc có tác dụng kéo căng da chảy xệ và nâng đỡ cơ giúp bề mặt da trở nên căng bóng, mịn màng. Mặt khác, sau khi được đưa vào cơ thể, các sợi chỉ không tiêu còn kích thích sản sinh collagen giúp cải thiện liên kết dưới da. Nhờ đó, độ đàn hồi được nâng cao, tình trạng da săn chắc trở lại. Có thể thấy rằng, phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tối ưu hơn nhiều so với căng da mặt nội soi bởi tác dụng trẻ hóa da từ sâu bên trong. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Từ đó, bạn có thể tìm hiểu để khắc phục mọi vấn đề về da ở phụ nữ tuổi trung niên được tốt nhất. 

 

căng da mặtXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.