Phương pháp trẻ hóa da mặt khiến khách hàng Thu Hoài phải sửng sốt

Tôi tên Thu Hoài, năm nay 51 tuổi đến từ quận Hà Đông, Hà Nội. Ở độ tuổi này vấn đề chung phụ nữ thường gặp là dấu hiệu lão hóa và tôi cũng không phải ngoại lệ. Mặc dù tôi chăm sóc rất chu đáo nhưng vẫn chẳng thể thoát khỏi quy luật tự nhiên. Hai bên má của tôi chảy xệ, khóe miệng cũng bị hằn sâu rất rõ. Khi nhìn vào gương tôi cảm nhận tuổi xuân đang phai nhạt đi rất nhanh nên rất mong muốn tìm được dịch vụ nào đó có thể lấy lại thanh xuân đã mất.

 

Chị Thu Hoài với gương mặt nhiều nếp nhăn trước khi căng da

Chị Thu Hoài với gương mặt nhiều nếp nhăn trước khi căng da

Tôi không nghĩ đang tìm các hình thức thẩm mỹ sắc đẹp mà đơn thuần chỉ giống như một sự động viên, tự tặng cho mình món quà ý nghĩa trong quá trình làm việc vất vả. Hơn thế nữa, phụ nữ cần phải biết yêu thương bản thân và giữ gìn diện mạo là cách thể hiện tốt nhất điều đó.

Qua tìm hiểu dịch vụ ở trên mạng, tôi tìm rất nhiều thông tin nhưng duy nhất chỉ có Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp đáp ứng được tất cả những điều kiện: Hạn chế tối đa xâm lấn, cắt rạch, không gây biến chứng. Thêm nữa, vô số hình ảnh và video minh chứng chân thực nên tôi đã quyết tâm đăng ký.

Ban đầu, khi xem clip ở trên mạng đôi khi tôi vẫn có nghi ngờ vì mọi thứ diễn ra nhẹ nhàng quá, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và thậm chí trò chuyện với bác sĩ rất thoải mái. Đến khi bản thân trực tiếp trải nghiệm thì lúc này, tôi mới tin tưởng rằng đó không phải là quảng cáo mà hoàn toàn trở thành sự thật. 

Kết quả căng da mặt của khách hàng Thu Hoài

Kết quả căng da mặt của khách hàng Thu Hoài

Sau quá trình thực hiện khuôn mặt, bác sĩ Nguyễn Công Hân cho tôi ngắm nhìn diện mạo của mình trong gương. Thật bất ngờ, các nếp nhăn trên da không còn, bí quyết làm căng da mặt này đã giúp phần đuôi mắt hết tình trạng sụp, má căng đầy săn chắc, phần cơ hàm thon gọn đi rất nhiều. Cảm giác như trẻ hơn từ 10-15 tuổi khiến tôi vô cùng sửng sốt. 

Là phụ nữ, nếu có điều kiện nhất định nên làm đẹp bằng phương pháp căng da mặt bằng chỉ của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Không chỉ duy trì kết quả lâu dài, tiết kiệm được kinh phí mà chúng ta còn tự tin hơn về ngoại hình, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Rất cảm ơn chuyên gia và ekip đã giúp tôi đạt ước nguyện.

 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.