• Trang chủ
 • Bác Sĩ Nguyễn Công Hân – Khách Mời Chương Trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” Chia Sẻ Về Phương Pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả An Toàn
 • Bác Sĩ Nguyễn Công Hân – Khách Mời Chương Trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” Chia Sẻ Về Phương Pháp Trẻ Hóa Hiệu Quả An Toàn

  Trong chương trình ‘Sống khỏe mỗi ngày’ phát sóng trên VTV2 về chủ đề: Phương Pháp Căng Da Trẻ Hóa An Toàn Hiệu Quả, chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Công Hân đã có những chia sẻ hữu ích về phương pháp đã giúp hơn 7000 khách hàng lấy lại thanh xuân.

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực trẻ hóa làn da. Trong suốt 10 năm qua, bác sĩ chính là người đã giúp hơn 7000 khách hàng trong nước và nước ngoài tìm lại được diện mạo trẻ trung. Trở thành khách mời trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 bác sĩ Nguyễn Công Hân có những nhận định và chia sẻ giúp mọi người đặc biệt là phái đẹp hiểu rõ hơn về lão hóa và phương pháp trẻ hóa toàn diện.

  Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Nguyễn Công Hân (người ngồi giữa) chia sẻ về phương pháp căng da trẻ hóa an toàn, hiệu quả

  Theo thời gian, liên kết collagen và elastin suy giảm trầm trọng khiến cấu trúc da nhanh chóng bị chùng nhão, nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, tìm ra một phương pháp giúp tăng sinh collagen và cải thiện nếp nhăn, cấu trúc da đem lại hiệu quả cao và an toàn luôn là mong muốn của nhiều người. Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Nguyễn Công Hân bật mí phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

  Đây là phương pháp thẩm mỹ trẻ hóa không phẫu hiện đang được nhiều người lựa chọn. Với những ưu điểm vượt trội như không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, đem lại hiệu quả nhanh chóng,… phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

  Khi nhắc về tính an toàn và nguồn gốc của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ứng dụng để căng da mặt, chống lão hóa Bác sĩ Nguyễn Công Hân cho biết: “Nguồn gốc của sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ là các sợi chỉ đã được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng và cho lưu hành sử dùng trong y tế. Dùng để nối gân chân, khâu cơ tim, nâng ngực hoặc đứt giây chằng… đặc biệt sợi  sợi chỉ có tính trơ, hoàn toàn an toàn và tương thích sinh học với cơ thể người.

  Bác sĩ Nguyễn Công Hân: “Cần xác định rõ tình trạng lão hóa để chọn ra dịch vụ trẻ hóa phù hợp”

  Ngoài ra, Bác sĩ Nguyễn Công Hân cho biết: "Cần xác định rõ tình trạng lão hóa để chọn được dịch vụ và lên phác đồ phù hợp". Bởi ở mỗi người, tình trạng lão hóa thể hiện khác nhau, để có hiệu quả làm đẹp như ý muốn khách hàng cần được bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng da lão hóa, từ đó tư vấn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp.

  Trong chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày về chủ đề: Phương pháp căng da trẻ hóa an toàn, bác sĩ Nguyễn Công Hân cũng giải đáp những thắc mắc cho khán giả: “Chị từng thực hiện phẫu thuật cắt da thừa nhưng không hiệu quả, liệu có thể thực hiện phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được không?”

  Với câu  hỏi này, bác sĩ Nguyễn Công Hân chia sẻ: “Việc khách hàng đã từng thực hiện các hình thức thẩm mỹ trẻ hóa khác nhưng kết quả chưa hài lòng đều có thể lựa chọn căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Tuy nhiên, để đáp ứng đầy đủ điều kiện dịch vụ căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, khách hàng cần được thăm khám cụ thể về tình trạng sức khỏe cũng như tình trạng lão hóa. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất.”

  Khách hàng đã từng phẫu thuật căng da hoàn toàn có thể căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nếu đảm bảo được những điều kiện về sức khỏe

  Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Qua những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Công Hân bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp căng chỉ da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ - Phương pháp hiện đang được hơn 7000 khách hàng thực hiện. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi trực tiếp chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày về chủ đề "Phương Pháp Căng Da Trẻ Hóa Hiệu Quả - An Toàn trên VTV2. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận tư vấn trực tiếp về dịch vụ này hãy liên hệ ngay đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana theo tổng đài 190023293.

   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.