Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ! Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào? Tôi đang tìm hiểu phương pháp này để khắc phục nếp nhăn trên gương mặt nhưng vẫn băn khoăn về vấn đề trên. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi.

 (Vũ Phương – 40 tuổi)

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào?

Trả lời: Chị Vũ Phương thân mến!

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp trẻ hóa không phẫu thuật giúp bạn xóa nhăn vượt trội và duy trì hiệu quả lâu dài. Hiện nay, dịch vụ này được ứng dụng tại Dr.Hana. Vậy quy trình thực hiện như thế nào? Và vấn đề an toàn được đảm bảo ra sao? Những thắc mắc đó sẽ đực chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

1. Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ tại Dr.Hana có an toàn không?

Toàn bộ quy trình căng da mặt tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đều thực hiện theo quy tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế giúp nâng cao tính an toàn tối ưu.

  • Môi trường thực hiện vô khuẩn, vô trùng
  • Bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề cao trực tiếp thẩm mỹ
  • Chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được tổ chức FDA chứng nhận tương thích sinh học cao, phù hợp khi dùng cho cơ thể người.
  • Quy trình căng da mặt ứng dụng nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại như: Máy đo huyết áp, máy đo nhịp tim,… nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra.

2. Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào?

Hiện tại, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là phương pháp được ứng dụng tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hóa. Bởi vậy quy trình thẩm mỹ ở cơ sở này đảm bảo tốt những tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Do đó, các bước thực hiện sẽ diễn ra như sau:

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào 1

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được đảm bảo an toàn khi thực hiện tại Dr.Hana

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định tình trạng lão hóa của từng khách hàng, dựa vào đó để đưa ra phác đồ thực hiện hợp lý và chuẩn xác nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Ở bước này các chuyên gia sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thẩm mỹ diễn ra.

Bước 3: Thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Đối với tình trạng lão hóa toàn bộ diện mạo, bác sĩ tiến hành căng da 1/3 khuôn mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Sau , bác sĩ sẽ cho khách hàng soi gương để so sánh kết quả giữa bên đã thực hiện và bên chưa thực hiện. Cuối cùng hoàn thành nốt phần còn lại sao cho kết quả cân đối và tự nhiên nhất.

Với trường hợp khách hàng lão hóa vùng trán, thái dương, cung mày, bác sĩ thực hiện theo phác đồ đã lên từ trước, loại bỏ rãnh nhăn và tình trạng chảy xệ cũng như hiện tượng cung mày sa trễ (nếu có).

Nếu tình trạng rãnh mũi má sâu, bác sĩ tiến hành căng da ½ khuôn mặt sau đó cho khách hàng soi gương và so sánh. Tiếp theo đó, bác sĩ thực hiện nốt phần còn lại.

Bài 4: Căn dặn khách hàng sau khi thẩm mỹ

Các chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và chế độ kiêng khem sau khi thẩm mỹ để kết quả căng da được tối ưu nhất.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được thực hiện như thế nào 2

Khách hàng sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trên đây là toàn bộ quy trình căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Mong rằng, qua đó bạn sẽ loại bỏ được nỗi băn khoăn của mình và yên tâm thực hiện phương pháp trẻ hóa này. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để được tư vấn chuyên sâu nhất.

=> Thông tin được quan tâm:

 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.