Review một số địa chỉ căng da mặt an toàn tại Hà Nội

Mỗi đơn vị đều có một thế mạnh riêng, đó là lý do vì sao chúng ta cần phân tích để tìm được cơ sở căng da mặt an toàn và tốt nhất. Đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ với phương pháp phù hợp. 

Địa chỉ uy tín phẫu thuật căng da mặt truyền thống

Nếu bạn đang có ý định trẻ hóa bằng phương pháp sử dụng “dao, kéo” thì hãy chọn những đơn vị lớn như: Viện thẩm mỹ Thu Cúc, Hồng Ngọc hay các bệnh viện có khoa thẩm mỹ, chỉnh hình. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn cao hơn. Bởi thực chất, khi tiến hành phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ áp dụng gây mê cho khách hàng. Do đó, nếu có bất cứ rủi ro không may xảy ra, bạn sẽ được chuyển ngay sang khoa cấp cứu để kịp thời xử lý, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Review một số địa chỉ căng da mặt an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín căng da mặt nội soi 

Mặc dù là phương pháp phẫu thuật, những căng da mặt nội soi sử dụng những thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm giảm nhẹ quá trình xâm lấn khi thực hiện. Bên cạnh đó, dịch vụ này không cần cắt rạch hay loại bỏ da thừa bởi vậy độ rủi ro ít hơn. Chính vì thế, bạn có thể áp dụng tại một số đơn vị thẩm mỹ uy tín như: Kangnam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, Đông Á,… Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ bác sĩ thực hiện để đảm bảo an toàn cao nhất. 

Địa chỉ uy tín căng da mặt bằng chỉ

Nếu không thích căng da mặt nội soi hay truyền thống bạn vẫn có thể lựa chọn phương pháp trẻ hóa bằng các loại chỉ. Nói về lĩnh vực này, hiện nay chỉ có duy nhất Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên nhiều phương diện như: An toàn, hiệu quả, thời gian duy trì. Theo đó, sau 90 phút thẩm mỹ, những nếp nhăn, chảy xệ trên gương mặt sẽ hoàn toàn biến mất, mang lại làn da tươi trẻ lên đến 20 năm. 

Địa chỉ uy tín căng da mặt bằng chỉ tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín trẻ hóa, làm căng da mặt với công nghệ cao

Cũng thuộc một trong những cách trẻ hóa da không phẫu thuật, công nghệ Hifu, Thermage, Ultherapy,… được nhiều người áp dụng. Tuy không đạt kết quả cao như căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ nhưng nó cũng có tác dụng cải thiện bề mặt da. Với phương pháp trẻ hóa này bạn có thể lựa chọn các đơn vị như: BB Thanh Mai, Saigon smile spa, thẩm mỹ Hoàng Tuấn,…

 Địa chỉ uy tín trẻ hóa, làm căng da mặt với công nghệ cao

Trên đây là một số những thông tin cung cấp cho những ai đang băn về địa chỉ căng da mặt ở đâu an toàn. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị thẩm mỹ tốt nhất.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.