So sánh căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với công nghệ Thermage

Thermage và trẻ hóa da với chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều là hai phương pháp căng da mặt nhằm loại bỏ nếp nhăn, cơ chảy xệ,… Hãy cùng làm một phép so sánh để lựa chọn ra giải pháp tốt nhất.

1. Điểm giống nhau 

Công nghệ Thermage và căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều là phương pháp không phẫu thuật. Do vậy, chúng hạn chế được xâm lấn cùng các biến chứng có thể xảy ra. Bên cạnh đó, cả hai cách trẻ hóa da này đều có thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể hoạt động, làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. 

So sánh căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ với công nghệ Thermage

2. Điểm khác nhau

Tuy cùng cách thức trẻ hóa không phẫu thuật nhưng cả hai phương pháp này có những điểm khác biệt. Cùng chúng tôi phân tích những tiêu chí dưới đây.

2.1. Phương pháp thực hiện

Công nghệ Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) có khả năng tác động sâu đến lớp hạ bì của da nhằm cải thiện cấu trúc, giúp da mịn màng, trẻ trung. Bên cạnh đó, với lượng nhiệt tỏa ra, nó làm nóng một cách mạnh mẽ khiến các bó cơ và các liên kết dưới da co lại, tạo cảm giác săn chắc. Tuy nhiên, sau một thời gian, chúng có xu hướng giãn ra, tình trạng lỏng lẻo xuất hiện trở lại. Bởi vậy, muốn có kết quả rõ rệt, bạn cần thực hiện khoảng 3 – 4 lần.

Ưu - nhược điểm của phương pháp căng da mặt bằng công nghệ Thermage

Cách làm căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ được bác sĩ sử dụng kỹ thuật đặc biệt, kéo căng và định hình làn da nhằm loại bỏ nếp nhăn tối ưu. Bên cạnh đó, các sợi chỉ được luồn dưới da theo dạng mạng lưới, tạo chỗ vững chắc cho các bó cơ bám vào. Nhờ vậy, hiệu quả căng da vượt trội, chỉ cần thực hiện một lần duy nhất. 

2.2. Hiệu quả duy trì

Từ phân tích về cơ chế tác động, chúng ta có thể phán đoán được kết quả căng da mặt giữ được bao lâu đối với từng phương pháp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng giúp bạn có được những thông tin chính xác nhất về vấn đề này.

Đối với công nghệ Thermage, do bản chất sử dụng nhiệt để tác động vào da nên sau một thời gian các bó cơ và liên kết dưới da có xu hướng trở lại trạng thái ban đầu. Vì thế, hiệu quả duy trì không lâu dài, thường khoảng 1 – 2 năm. 

Ưu điểm của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Trong khi đó, căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ có đặc tính bền chắc, vô cùng dẻo dai và khó đứt gãy giúp hiệu quả duy trì tối ưu lên đến 20 năm (tùy cơ địa của mỗi người). Mặt khác, sau khoảng 1 tháng, chúng kích thích cơ thể sản sinh collagen, nâng cao sự liên kết giúp da trẻ hóa từ sâu bên trong. 

2.3. Chi phí căng da

Số tiền thực hiện của phương pháp nâng cơ trẻ hóa da với công nghệ Thermage phụ thuộc vào tình trạng lão hóa. Trong đó: 

  • 900 shot/1 lần điều trị – 2500 USD  (khoảng 58 triệu)
  • 1200 shot/1 lần điều trị – 3000 USD ( khoảng 70 triệu)

Vậy căng da mặt giá bao nhiêu tiền đối với phương pháp sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ? Theo như chúng tôi tìm hiểu, tổng chi phí để trẻ hóa toàn bộ khuôn mặt bạn cần bỏ ra 150 triệu cho một lần thực hiện duy nhất.

Từ những tiêu chí trên đây chúng tôi mong rằng bạn có thể so sánh và tìm ra được phương pháp căng da tốt nhất, phù hợp với túi tiền của mình. 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.