So sánh căng da mặt nội soi theo phương pháp truyền thống và hiện đại

Trong các phương pháp phẫu thuật, căng da mặt nội soi có nhiều cải tiến trong kỹ thuật thực hiện. Tìm hiểu ngay để biết hình thức làm đẹp này đã phát triển như thế nào!

Căng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá là bước tiến lớn trong ngành thẩm mỹ “dao, kéo”, chỉnh sửa dung nhan. Tuy nhiên, không “dậm chân tại chỗ”, hình thức này ngày càng được nâng cao với sự đột phá trong phương pháp cũng như kỹ thuật thực hiện. 

Những cột mốc đánh dấu sự phát triển của căng da mặt nội soi được giới chuyên gia đánh giá cao

Căng da mặt nội soi thủa ban đầu 

Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, căng da mặt  bằng phương pháp nội soi dùng những thiết bị chuyên dụng, giảm thiểu biến chứng có thể xảy ra. Theo đó, hệ thống camera siêu nhỏ nhờ đó giúp bác sĩ nhìn rõ dây thần kinh, mao mạch máu, đảm bảo an toàn và hạn chế tổn thương khi bóc tách mô. Ngoài ra, hệ thống máy móc tiên tiến này được các nhà nghiên cứu tạo ra với kích thước không quá lớn, tránh hiện tượng rạch cả khuôn mặt như phẫu thuật truyền thống. 

Căng da mặt nội soi ngay từ khi xuất hiện đã tạo ra bước đột phá trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Theo phân tích trên, căng da mặt nội soi ở thời điểm mới hình thành đã hạn chế được phần lớn nhược điểm của phẫu thuật cắt bỏ da thừa như: Giảm thiểu sưng tím, hạn chế biến dạng khuôn mặt,…Tuy nhiên, trên phương diện hiệu quả, phương pháp này vẫn chưa thực sự là giải pháp khả quan nhất. 

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi không duy trì hiệu quả lâu dài

Các chuyên gia cho biết, mặc dù gạt bỏ lão hóa hiệu quả nhưng cách làm căng da mặt nội soi thường chỉ áp dụng đối với những tình trạng da không quá nhiều nếp nhăn và chảy xệ. Bên cạnh đó, khả năng duy trì nhan sắc cũng không được lâu dài. Vì vậy, đây là nhược điểm lớn mà nhiều người lo lắng. 

Căng da mặt nội soi hiện đại

Kế thừa, phát huy những ưu điểm của phương pháp truyền thống, căng da mặt nội soi hiện đại không những đảm bảo an toàn mà tính hiệu quả cũng được nâng lên tối đa. Cụ thể, các chuyên gia đã ứng dụng chất liệu sinh học Endotine vào quy trình thực hiện. Theo đó, chúng sở hữu những mấu lồi giúp nâng cao bó cơ, xóa bỏ nếp nhăn vượt trội và duy trì làn da tươi trẻ lâu dài hơn phương pháp cũ. 

Mặt khác, Endotine có khả năng tương thích sinh học cao. Chính vì vậy, phương thức trẻ hóa trên hạn chế tình trạng đào thải chất liệu ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, sau khoảng 6 tháng – 1 năm, chất liệu sẽ tiêu dần và nguy cơ lão hóa sẽ quay trở lại sau khoảng 3 – 5 năm. Đồng thời, kết quả còn tùy thuộc vào vùng da bạn thực hiện. Do đó, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi trẻ hóa. 

Căng da mặt nội soi với dụng cụ tự tiêu Edotine mang đến hiệu quả lâu dài hơn trước hình thức cũ

Mặt khác, dù tỉ lệ biến chứng rất thấp nhưng phương pháp này vẫn thuộc hàng ngũ của các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định, bạn cần tìm hiểu căng da mặt nội soi ở đâu uy tín, được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo an toàn tối ưu. 

Có thể nói, căng da nội soi bằng chất liệu sinh học được ví như cột mốc đánh dấu sự phát triển vượt trội về hiệu quả và đảm bảo tính an toàn cao hơn so với trước đây. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh. 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.