So sánh căng da mặt nội soi với các công nghệ trẻ hóa Hifu hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trẻ hóa được nhiều người quan tâm, trong đó nổi bật với căng da mặt nội soi và công nghệ Hifu. Cùng chúng tôi so sánh để thấy rõ ưu nhược điểm của hai dịch vụ này. 

1. Xét về tiêu chí an toàn

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi căng da mặt nội soi là gì, đảm bảo an toàn hay không? Vì vậy, chúng tôi đã phân tích về đặc tính, bản chất của chúng và nhận thấy nó thuộc trong những phương pháp phẫu thuật có sử dụng yếu tố công nghệ hiện đại nhằm loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ. Do vậy, dịch vụ trẻ hóa này hạn chế tình trạng xâm lấn hơn so với căng da mặt truyền thống. Tuy nhiên, xét với các phương pháp không phẫu thuật thì căng da mặt nội soi vẫn chưa phải là lựa chọn tối ưu nhất. 

Căng da mặt nội soi vẫn tiềm ẩn nguy cơ rủi ro của phương pháp phẫu thuật

Trong khi đó, công nghệ trẻ hóa Hifu bản chất là phương pháp không phẫu thuật. Vì vậy, cách trẻ hóa này không cần bóc tách, rạch mô hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy đến. Nên đây là điểm cộng lớn nhất của công nghệ Hifu so với phẫu thuật căng da.

2. Xét về kết quả trẻ hóa

Ngoài tiêu chí an toàn, hiệu quả căng da mặt cũng thuộc các yếu tố được quan tâm hàng đầu. Đối với phương pháp nội soi, nhờ có dụng cụ chuyên biệt được đưa vào da kéo căng da nhăn nheo. Vì vậy, chỉ sau một lần thực hiện, bạn sẽ thấy rõ kết quả trẻ hóa. Bên cạnh đó, phương pháp có thể áp dụng cho những tình trạng lão hóa cấp độ nặng. 

Ưu nhược điểm của công nghệ trẻ hóa Hifu

Khác với căng da nội soi, công nghệ Hifu tác động vào các bó cơ thông qua sức nóng của sóng siêu âm. Vì vậy, kết quả đạt được không được rõ ràng. Ngoài ra, thời gian đầu lượng nhiệt có thể khiến các bó cơ và liên kết dưới da co lại, tạo cảm giác săn chắc. Tuy nhiên, sau vài tháng chúng có xu hướng dãn ra. Bởi vậy, muốn thấy được hiệu quả rõ nhất khi áp dụng cách làm căng da mặt này, khách hàng cần thực hiện một liệu trình gồm 3 – 4 buổi.

3. Xét về thời gian duy trì

Nhìn chung, cả hai phương pháp này đều có một nhược điểm đó là thời gian duy trì ngắn. Bởi chúng chỉ giải quyết tình trạng lão hóa mà không có phương hướng nuôi dưỡng từ sâu bên trong. Sau khoảng 1 – 2 năm các nếp nhăn sẽ xuất hiện trở lại. 

Thời gian duy trì của căng da mặt nội soi và các công nghệ trẻ hóa Hifu

Chính điểm yếu này, cả hai phương pháp trên không được các chuyên gia đánh giá cao.  Để có được kết quả trẻ hóa toàn diện, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là sự lựa chọn tối ưu nhất với khả năng loại bỏ nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ ngay sau khi thực hiện, duy trì hiệu quả lên đến 20 năm. Bên cạnh đó, phương pháp còn đảm bảo tốt tiêu chí an toàn với kỹ thuật không xâm lấn. Thế nên nó đang trở thành tâm điểm trong ngành thẩm mỹ trẻ hóa da. 

Từ những tiêu chí chúng tôi phân tích trên đây, khách hàng dễ dàng so sánh căng da mặt nội soi với công nghệ Hifu và có thể xem xét, đưa ra quyết định tốt nhất cho mỗi cá nhân. 

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.