So với mỹ phẩm xóa nhăn, phương pháp căng da mặt này tốt hơn gấp vạn lần

Hiện nay, có một cách xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ vừa đảm bảo an toàn vừa đạt hiệu quả tối ưu. Không phương pháp nào khác đó chính là căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

  • Giải quyết lão hóa trong một lần duy nhất

Đối với mỹ phẩm trẻ hóa, xóa nhăn, bạn cần thực hiện nhiều lần và áp dụng trong thời gian dài mới thấy được sự thay đổi. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại cũng không cao, trong khi đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ thực hiện xóa nhăn dưới cơ chế tác động vật lý. Vì vậy, toàn bộ phần da lão hóa được loại bỏ nhờ kỹ thuật néo căng, định hình. Đặc biệt, với đặc tính chắc chắn và bền dài của chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp hiệu quả căng da vượt trội ngay chỉ trong một lần thực hiện. 

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ chỉ sau một lần thực hiện

 

  • Sản sinh collagen ngay dưới da

Mỹ phẩm xóa nhăn thường cung cấp collagen nhằm mục đích hồi phục cấu trúc da lỏng lẻo. Theo chuyên gia da liễu Julia Tzu, Đại học New York cho biết, thành phần này thực sự rất tốt và cần thiết đặc biệt với da lão hóa, thế nhưng trên thực tế, việc hấp thu chúng là rất khó khăn. Do vậy, sử dụng mỹ phẩm trẻ hóa cần sử dụng lâu dài.

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ kích thích sản sinh collagen tối ưu

 

Với căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, sợi chỉ được luồn vào dưới da theo mạng lưới. Ngoài tác dụng nâng đỡ cơ và da, chúng còn kích thích cơ thể sản sinh collagen ngay tại chỗ nhanh gấp 7 lần thông thường bằng cách tạo chấn thương giả, tập trung sự chú ý của các chuỗi axit amin, hình thành nên loại protein đặc biệt có tên là collagen. Chúng bao bọc xung quanh sợi chỉ, tạo thành mạng lưới collagen bảo vệ da từ sâu bên trong. Do đó, mọi lo lắng về căng da mặt giữ được bao lâu khi lựa chọn phương pháp này đều được loại bỏ bởi hiệu quả của nó lên đến 20 năm.

 

  • Phương pháp không phẫu thuật đỉnh cao

Cả hai cách làm căng mặt, xóa nhăn trên đây đều là phương pháp không phẫu thuật. Tuy nhiên, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ở cấp độ đỉnh cao hơn. Nó được đảm bảo an toàn thông qua việc sử dụng dụng cụ đặc biệt cũng như sợi chỉ đã được tổ chức FDA kiểm chứng. Vì vậy, dù ở cấp độ lão hóa nào và đặc tính làn da là gì đều có thể áp dụng căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mà không lo bị kích ứng hay đào thải. Trong khi đó, mỹ phẩm chứa nhiều thành phần có thể hiệu quả với người này nhưng lại phản tác dụng với người khác. Do vậy, nó hạn chế một số lượng lớn người sử dụng, thậm chí có thể gây kích ứng nếu không phù hợp. 

 

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá cao

 

Có thể thấy cách làm căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang là giải pháp tối ưu nhất. Do đó, thay vì mất thời gian sử dụng kem xóa nhăn bạn có thể áp dụng phương pháp này để nhanh chóng lấy lại được làn da căng bóng. 

 

 Thông tin hữu ích có thể bạn đang tìm kiếm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.