Sử dụng điện năng để trẻ hóa - Galvanic có thực sự đem lại hiệu quả cao?

Sử dụng cơ điện để loại bỏ nếp nhăn tưởng chừng như một câu chuyện đùa nhưng hoàn toàn là có thật. Liệu rằng công nghệ trẻ hóa da này có thực sự đảm bảo an toàn hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về cơ chế hoạt động của liệu pháp Galvanic.

1. Cơ chế hoạt động của Galvanic

Theo Zoe D. Draelos – Nhà nghiên cứu da liễu cho biết cách làm căng da mặt bằng điện cực hoàn toàn không đau. Bởi dòng điện áp DC thấp có khả năng kích thích các cơ giúp nâng cao khả năng đàn hồi, trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, những tuyên bố này chưa được chứng minh bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. 

 Galvanic sử dụng dòng điện áp thấp tác động làm da săn chắc

Mặt khác, công nghệ này sở hữu đầu dò kim loại được gắn kết một công cụ kích thích dòng điện cấp thấp được thiết kế với tay cầm tiện dụng. Do đó, bạn có thể thực hiện căng da mặt tại nhà. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra lời khuyên rằng bạn nên thực hiện nhiều hơn 2 – 3 lần trong tuần để có thể đạt được kết quả cao hơn. Bởi tác dụng của chúng chỉ kích thích cơ điện tạm thời (theo một báo cáo của New York Times).

2. Lợi ích và chi phí 

Nhiều cá nhân tìm đến phương pháp điều trị Galvanic với mong muốn xóa bỏ nếp nhăn trong khi những đối tượng khác sử dụng chúng để thúc đẩy tuần hoàn máu, gia tăng dinh dưỡng đến các tế bào. Tuy nhiên, sử dụng liệu pháp Galvanic có chi phí khá cao. Theo The New York Times báo cáo, trung bình việc sử dụng cơ bắp điện ở trung tâm thẩm mỹ có thể tốn hàng trăm đô la cho vài lần thực hiện. Đây cũng là một cản trở lớn khi tiếp cận phương pháp làm đẹp này. 

 Sử dụng căng da mặt với Galvanic có thể tốn hàng trăm đô la cho vài lần thực hiện trong một tuần

3. Cân nhắc kỹ khi áp dụng

FDA tuyên bố rằng không có công nghệ kích thích cơ điện tử nào đã được chứng minh mang lại kết quả căng da mặt lâu dài và có đến 30% các cá nhân tìm cách điều trị Galvanic không thấy bất kỳ kết quả nào ngay cả sau khi thực hiện.

 Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ mang lại hiệu quả vượt trội ngay sau khi thực hiện

Hiện nay, trên thế giới căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ đã thực sự bùng nổ. Nổi bật nhất là phương pháp của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Với những sợi chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã được FDA kiểm chứng an toàn và độ tương thích cao hoàn toàn không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra khi thực hiện phương pháp này. Bên cạnh đó, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả thần tốc. Chỉ sau 90 phút thực hiện toàn bộ nếp nhăn được loại bỏ chỉ trong 1 lần thực hiện. Hơn thế, hiệu quả lâu dài lên đến 20 năm chính là ưu điểm quan trọng được nhiều người quan tâm. Do đó, thay vì trị liệu bằng Galvanic bạn có thể sử dụng phương pháp thần kỳ này.

 

==> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.