Sự thật về căng da bằng chỉ vàng xóa nhăn vùng má, loại sạch nám da

Hiện nay, căng da bằng chỉ vàng 24K là một phương pháp làm đẹp nhận được sự quan tâm của nhiều tín đồ thẩm mỹ. Phương pháp này được giới thiệu có thể làm sạch nám sạm, làm tăng tone da. Liệu những lời có cánh trên có phải là sự thật? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

 

su-that-ve-cang-da-bang-chi-vang

Căng da bằng chỉ vàng 24K giúp xóa nhăn vùng má nhanh chóng

 

Căng da bằng chỉ vàng 24K xóa nhăn vùng má hiệu quả

 

Quá trình da lão hóa

Làn da bị lão hóa là kết quả của quá trình suy giảm của 2 sợi protein ( collagen và elastin). Chính bởi sự suy yếu dần, không có khả năng tái sinh cũng như sản sinh ra lượng collagen và elastin mới làm mất đi tính đàn hồi trên da. 

 

​Lão hóa da là kết quả của quá trình suy giảm collagen va elastin

Lão hóa da là kết quả của quá trình suy giảm collagen va elastin

Đặc tính của sợi chỉ vàng giúp xóa nhăn vùng má

Tính chất của chỉ vàng 24K: Chỉ vàng có đặc tính mỏng như lụa, chúng được chế xuất từ vàng tinh khiết 99%. Bác sĩ luồn chỉ vàng 24K vào da tạo thành mạng lưới, đan xen vào nhau, tạo nên một bộ khung vững chắc nâng đỡ cơ mặt và kéo căng da chảy xệ. Ngoài ra, sau khi được đưa vào cơ thể, những sợi chỉ vàng sẽ đóng vai trò tạo ra chấn thương giả giúp kích thích tế bào sản sinh collagen và elastin nhanh gấp 7 lần so với bình thường. Với ưu điểm này, chỉ vàng 24K giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da tối ưu.

 

​Chỉ vàng 24K giúp kích thích sản sinh collagen và elastin

Chỉ vàng 24K giúp kích thích sản sinh collagen và elastin

 

Căng da bằng chỉ vàng vùng má giúp loại bỏ nám da hiệu quả

 

Không chỉ giúp xóa nhăn, những sợi chỉ vàng đặc biệt có tác dụng đối với những người bị nám da. Tinh chất vàng nano tạo ra hàng loạt những phản ứng sau khi được đưa vào cơ thể. Điển hình nhất là khả năng kích thích tái tạo, sản sinh hệ thống collagen giúp da khỏe mạnh, chống lại sự tác động của yếu tố ngoại cảnh. Đặc biệt, hệ thống collagen này còn nuôi dưỡng da, sản sinh các tế bào mới thay thế những tế bào da nám bị tổn thương giúp da trắng bật tông, loại bỏ nám sạm. Ngoài ra, chỉ vàng 24K còn giúp đả thông kinh mạch, tăng cường tuần hoàn máu giúp mang lại làn da hồng hào, săn chắc, khỏe mạnh. 

 ​Chỉ vàng 24K kích thích sản sinh tế bào mới thay thế nhưng tế bào da nám bị tổn thương giúp da trắng bật tông, loại bỏ nám sạm

Chỉ vàng 24K kích thích sản sinh tế bào mới thay thế nhưng tế bào da nám bị tổn thương giúp da trắng bật tông, loại bỏ nám sạm

Có thể thấy rằng làm đẹp với chỉ vàng 24K chỉ lợi mà không hại giúp mọi người lấy lại nhan sắc, trẻ hóa ra đến 10 tuổi. Đây thực sự là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

căng da mặt bằng chỉXem thêm thông tin

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.