Sự thật về công nghệ căng da mặt 3d từ cách thức thực hiện đến hiệu quả của phương pháp

Căng da mặt 3d là gì? Và hiệu quả của phương pháp này như thế nào? Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

Khái niệm căng da mặt 3d đã xuất hiện trên thị trường thẩm mỹ được 1 thời gian. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn mơ hồ về hình thức trẻ hóa này. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu sâu về cách thức thực hiện cũng như bản chất của dịch vụ trên.

công nghệ căng da mặt 3d

Căng da mặt 3d là gì và hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

1. Căng da mặt 3d là gì?

Công nghệ căng da mặt 3d thực chất chính là phương pháp trẻ hóa được cải tiến từ hình thức phẫu thuật truyền thống. Theo đó tùy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chính xác.

 • Với trường hợp lão hóa vùng má, bác sĩ rạch một đường trước tai đến sau dái tai. Tiếp đó, toàn bộ mỡ thừa và da chùng nhão sẽ được loại bỏ. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại.
 • Đối với nếp nhăn vùng trán, bác sĩ thực hiện đường rạch khoảng 1 – 3 cm ở chân tóc nhằm tránh để lộ sẹo, kéo căng và loại bỏ vùng da thừa rồi cố định bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Căng da mặt 3d có an toàn không?

Mặc dù cải tiến về kỹ thuật thực hiện, đường rạch ngắn hơn so với phương pháp cũ nhưng suy cho cùng hình thức thẩm mỹ này vẫn cần sử dụng đến dao, kéo. Do đó, tính an toàn sẽ không được đảm bảo nếu bạn lựa chọn đơn vị thiếu uy tín. Ngoài ra, bạn có thể gặp một số biến chứng không mong muốn dưới đây.

công nghệ căng da mặt 3d 1

Đường rạch của căng da mặt 3d ngắn hơn phương pháp loại bỏ da thừa truyền thống

 • Biến dạng khuôn mặt do cắt bỏ da quá nhiều

Với bác sĩ thực hiện thiếu chuyên môn, ít kinh nghiệm, tình trạng cắt bỏ da thừa thiếu chính xác dễ dẫn đến nguy cơ biến dạng khuôn mặt.

 • Dễ để lại sẹo xấu

Căng da mặt 3d là hình thức cắt bỏ da thừa. Bởi vậy, phương pháp này dễ để lại sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn.

 • Nhiễm trùng

Trường hợp đơn vị thẩm mỹ thiếu uy tín, quy trình căng da mặt không tuân theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, dễ gây ra nhiễm trùng và hoại tử. Bởi vậy, nếu có ý định thực hiện bạn cần tìm được cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

3. Hiệu quả phương pháp căng da mặt 3d như thế nào?

Trên thực tế, phẫu thuật căng da mặt chỉ loại bỏ phần da chùng nhão mà không có biện pháp ngăn chặn lão hóa từ bên trong. Bởi vậy mặc dù hiệu quả đạt được vượt trội nhưng thời gian duy trì không cao. Thậm chí sau một thời gian, tình trạng lão hóa có thể trở nên trầm trọng hơn.

4. Căng da mặt 3d sau bao lâu hồi phục?

Do căng da mặt 3d là hình thức trẻ hóa xâm lấn, bác sĩ tiến hành bóc tách và loại bỏ vùng da chảy xệ. Bởi vậy sau khi thực hiện bạn cần nghỉ ngơi và chế độ chăm sóc khoa học để hồi phục hậu phẫu. Thông thường, sau khi phẫu thuật căng da, bạn phải mất khoảng 3 – 4 tuần để vết thương lành và ổn định. Tuy nhiên, nếu thực hiện tốt những lưu ý dưới đây, bạn có thể rút ngắn khoảng thời gian này.

công nghệ căng da mặt 3d 2

Căng da mặt phẫu thuật cần 3 – 4  tuần để lành vết thương

Chế độ chăm sóc

 • Tránh để nước dính vào vết thương
 • Không va chạm mạnh đến vùng thực hiện
 • Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ
 • Vệ sinh vùng thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

Chế độ dinh dưỡng

 • Không ăn rau muống trong 6 tháng kể từ sau khi phẫu thuật nhằm hạn chế hình thành sẹo lồi.
 • Tránh ăn thịt gà, thị bò trong 1 tháng
 • Không sử dụng các chất kích thích sau khi phẫu thuật căng da mặt

Từ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, mong rằng bạn sẽ có góc nhìn trực quan hơn về phương pháp căng da mặt 3d. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Hình thức này sẽ giúp bạn trẻ lại 10 – 20 tuổi, duy trì hiệu quả lên tới 20 năm. Đặc biệt, với hình thức thẩm mỹ không phẫu thuật, phương pháp  này giúp nâng cao tính an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo. Do đó, bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn hình thức trẻ hóa trên bằng cách liên hệ đến Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana thông qua hotline 1900.2323.93.

=> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.