• Trang chủ
 • Sự thật về khả năng trẻ hóa “thần kỳ” của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 • Sự thật về khả năng trẻ hóa “thần kỳ” của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Khả năng hoàn nguyên nhan sắc của căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sau khi được làm sáng tỏ chắc chắn sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Bạn đang có ý định trẻ hóa hãy tham khảo ngay bài viết này!

  Xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, sự thật phía sau tác động chống lão hóa của nó không phải ai cũng biết tường tận. 

  Sự thật khả năng hoàn nguyên 10 – 20 năm nhan sắc

  Có lẽ, điểm mấu chốt tạo nên điều đặc biệt của phương pháp nằm ở chất liệu và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ. Không giống với đặc tính của chỉ vàng, collagen hay ultra, chỉ không tiêu Hoa Kỳ rất chắc chắn, dẻo dai, khó đứt gãy. Nhờ vậy, làn da chảy xệ được nâng lên tối ưu. Đồng thời những rãnh sâu cũng vì thế mà biến mất. 

  Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vượt trội

  Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đem lại hiệu quả vượt trội

  Ngoài ra, sau một tháng sợi chỉ sẽ kích thích cơ thể sản xuất collagen giúp bề mặt da căng mịn và sáng bóng. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả hoàn nguyên nhan sắc cho khách hàng.

  Tuy nhiên, nếu không có bàn tay “ma thuật” của bác sĩ Nguyễn Công Hân, thì dù chất liệu chỉ tốt như thế nào cũng khó phát huy hết tác dụng. Chính kỹ thuật gắn sợi chỉ vào cốt mạc xương đã giúp hệ thống nâng đỡ cơ trở nên “bất khả chiến bại”. Hơn hết, những thao tác này hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn tối ưu, giúp mang lại kết quả trẻ hóa vượt trội. 

  Tìm hiểu về thời gian duy trì của phương pháp 

  Chỉ không tiêu Hoa Kỳ với kết cấu đặc biệt, tồn tại vĩnh viễn theo thời gian, sở hữu khả năng tương thích cao đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Do đó, hiệu quả mang lại tối ưu, duy trì lên đến 20 năm. Đây chính là một điểm khác biệt mang lại sự thần kỳ của cách làm căng da mặt này. 

  Mạng lưới chỉ được tạo ra giúp nâng đỡ các mô tối ưu

  Mạng lưới chỉ được tạo ra giúp nâng đỡ các mô tối ưu

  Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ

  Bên cạnh những mỹ từ mà các chuyên gia dành cho phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, dịch vụ trên còn được khách hàng đánh giá rất cao. Dưới đây là một số cảm nhận của họ sau khi trực tiếp trải nghiệm hành trình hoàn nguyên nhan sắc.

  >>> Tham khảo dịch vụ: căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  • Chị Thu Hoài – 50 tuổi – Hà Nội 

  “Tôi rất hài lòng với kết quả nhận được sau khi căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Toàn bộ nếp nhăn đã hoàn toàn biến mất, những rãnh sâu cũng không còn. Thực sự cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip đã giúp tôi trẻ lại 10 – 20 tuổi.”

   

  Khách hàng Thu Hoài sau 90 phút căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Khách hàng Thu Hoài sau 90 phút căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  • Khách hàng Nga – 36 tuổi – Thanh Hóa

  “Là một giáo viên âm nhạc, tôi rất coi trọng ngoại hình và diện mạo. Bởi tôi thường xuyên phải đứng trên bục giảng, đồng thời tham gia nhiều chương trình văn nghệ của trường. Đó cũng là lý do tôi lựa chọn phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ ngay khi còn khá trẻ. Sau khi thực hiện tôi rất vui vì cấu trúc tế bào vô cùng chắc chắn, bề mặt da sáng hơn rất nhiều.”

  Khách hàng Nga sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Khách hàng Nga sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

  Thông qua những kiến thức trên, chúng ta sẽ thấy rõ hiệu quả của phương pháp trẻ hóa  này. Mong rằng, đây sẽ là bí quyết làm căng da mặt hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng. 
   

  >>> Bạn có thể tham khảo:
   

  Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

  Gửi một bình luận

  Bài viết mới nhất

  Ý kiến khách hàng

  * Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.