Sự thật về phương pháp làm đẹp da bằng thảo dược

Thảo dược có làm căng da mặt?

Hiện nay một số thảo dược được sử dụng trong các phương pháp làm đẹp da đó là: Nấm linh chi, đương quy, phục linh, lá hồng trà,… Những nguyên liệu này rất quý, nhờ vitamin, ergosterin, polysaccharide và các axit hữu cơ có tác dụng duy trì độ ẩm, giảm hình thành nếp nhăn, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da và rất hiệu quả trong quá trình làm chậm lão hóa.

Thảo dược có làm căng da mặt?

Tuy nhiên, đối với vấn đề da đã có hiện tượng chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn, rãnh mũi má sâu thì cách làm căng da mặt bằng thảo dược gần như không có tác dụng.

Phương pháp căng da mặt nào tốt?

Hiện nay, căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang là phương pháp dành được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Bởi lẽ, nó không chỉ đáp ứng tốt về tiêu chí an toàn mà khả năng căng da cũng được đánh giá vượt trội hơn nhiều các cách trẻ hóa khác. Với kỹ thuật đặc biệt, bác sĩ sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ luồn vào da và cơ, nhằm kéo căng làn da chảy xệ, nâng cơ tối ưu. Nhờ đó, toàn bộ nếp nhăn, cơ chảy xệ được loại bỏ hoàn toàn.

Chỉ không tiêu được đan xen thành mạng lưới nâng đỡ da và cơ

 

Mặt khác, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ có thể duy trì hiệu quả lên đến 20 năm. Đây chính là điểm nhấn của phương pháp mà không một công nghệ nào có được. Với kỹ thuật néo căng, định hình mạng lưới chỉ giúp giữ vững kết cấu da. Đồng thời, khả năng tăng sinh collagen và elastin cao hơn 7 lần so với bình thường nâng cao hiệu quả trẻ hóa từ sâu bên trong. Từ đó, làn da trở nên căng mịn, tự nhiên.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ duy trì hiệu quả căng da lên đến 20 năm

 

Từ những gì mà chúng tôi đã phân tích ở trên chắc hẳn nhiều người phân vân và thắc mắc nên thực hiện căng da mặt ở đâu an toàn để có được kết quả tốt nhất. Hiện nay, căng da mặt với chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Nơi đây luôn đảm bảo quy trình thực hiện chuẩn theo Bộ Y tế cũng như các công nghệ tiên tiến, hiện đại. Để nắm rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến Hotline 1900.2323.93, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ làm bạn hài lòng nhất!

==> Thông tin được quan tâm: 

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.