Tác dụng của collagen đối với trẻ hóa làn da

Nhiều người vẫn còn mơ hồ về tầm quan trọng của các liên kết collagen trong cơ thể. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của nó trong trẻ hóa da thông qua bài viết dưới đây.

 

1. Collagen là gì? ở vị trí nào của da?

Collagen thực chất là một dạng protein đặc biệt và được mệnh danh là protein trẻ hóa. Chúng chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Bên cạnh đó, các nhà nghiên cứu còn ví liên kết này như một loại keo dính có khả năng gắn kết các mô để tạo thành cấu trúc hoàn chỉnh. 40% collagen được tìm thấy ở tầng hạ bì của da và 60% còn lại ở các bộ phận như xương, sụn, mắt, thành mạch máu, tóc, răng,…Bởi vậy, collagen không những là bí quyết làm da mặt căng bóng và giúp datrên toàn bộ cơ thể săn chắcmà còn giúp nâng cao sức khỏe cho mỗi người. 

Tác dụng của collagen đối với trẻ hóa làn da

2. Tác dụng của Collagen đối với làn da

Sợi Collagen chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì. Chúng có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất đảm bảo da luôn săn chắc vàcải thiện độ đàn hồi. Chính vì thế, collagen là một trong những yếu tố quyết định đến khả năng căng da mặt và duy trì nhan sắc trẻ hóa của mỗi người.Tuy nhiên, theo thời gian, cơ chế sản sinh collagen của con người ngàycàng giảm, đặc biệt ở làn da. Do đó, thiếu hụt collagen chính là nguyên nhân dẫn đến hình thành nếp nhăn và lão hóa sớm. Biểu hiện rõ nhất đó là những vùng da quang mắt, khóe miệng, vùng trán. Thấy được tầm quan trọng của collagen trong trẻ hóa làn da, rất nhiều đơn vị đã cung ứng các sản phẩm nhằm bổ sung liên kết này để giúp da luôn tươi trẻ. 

 trẻ hóa làn da bằng collagen

3. Bổ sung collagen bằng cách nào đem lại hiệu quả cao?

Hiện nay, có rất nhiều cách bổ sung collagen để giúp da mặt căng mịn, trẻ trung. Tuy nhiên, đâu mới là phương pháp mang đến hiệu quả thực sự. Theo các chuyên gia, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xét về chi phí tuy có cao hơn so với các viên uống collagen thông thường nhưng hoàn toàn tương xứng với kết quả mà nó đem lại. Nếu xét trong thời gian lâu dài thì đây lại là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bởi sử dụng các loại nước uống bổ sung collagen thông thường không thể dùng 1- 2 tháng có được 10 năm, chưa kể chưa có một nghiên cứu nào khẳng định rằng bổ sung bằng đường uống sẽ có tác dụng tái tạo collagen. Trong khi đó, sử dụng căng da với chỉ không tiêu Hoa kỳ vừa có tác dụng trẻ hóa da mặt ngày tức thì, vừa giúp tăng sinh collagen duy trì nhan sắc bền vững. 

 

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là giải pháp bổ sung collagen tuyệt vời giúp trẻ hóa làn da

Để biết rõ hơn về phương pháp căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu, kỹ thuật thực hiện ra sao bạn có thể liên hệ ngay Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, chuyên gia tư vấn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu và chính xác nhất.

 

=> Thông tin được quan tâm:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.