“Tết cổ truyền” - Thời gian lý tưởng cho Việt Kiều về nước trẻ hóa da mặt

Tết là cơ hội để Việt Kiều trở về nước đoàn tụ với gia đình. Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian lý tưởng giúp họ trẻ hóa làn da bằng phương phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Trở về quê hương để ăn Tết luôn thường trực của những người con xa xứ. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian tốt nhất để bạn tân trang diện mạo, xóa bỏ lão hóa. Lý do là gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây. 

 

“Một mục tiêu trúng hai đích”

Việt kiều trở về trong nước dịp Tết Nguyên Đán ngoài việc có thể sum họp bên gia đình trong ngày đầu năm mới thì đây cũng là cơ hội tốt để thực hiện phương pháp trẻ hóa của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Bởi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ hiện chỉ có tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana và ngay đến cả những “cái nôi” của ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ cũng chưa từng xuất hiện dịch vụ này. Vậy nó có ưu điều gì đặc biệt? 
 

Việt kiều có thể kết hợp về nước để chơi Tết và trẻ hóa da mặt
 

Được biết phương pháp này hiện đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực thẩm mỹ không “dao, kéo”. Từ việc sử dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ kết hợp với kỹ thuật đỉnh cao, bác sĩ Nguyễn Công Hân có thể dễ dàng néo căng vùng cơ chảy xệ, xóa bỏ mọi nếp nhăn chỉ trong 90 phút. Bên cạnh đó, với đặc tính tồn tại theo thời gian, loại chỉ này còn giúp duy trì kết quả trẻ hóa lên đến 20 năm. Đây chính là con số tạo nên điều đặc biệt mà hiện nay chưa từng có phương pháp nào làm được. Chưa hết, khách hàng có thể so sánh kết quả trẻ hóa ngay trên chính gương mặt của mình. Theo đó, sau khi thực hiện xong 1/3 quá trình căng da, bác sĩ sẽ cho phép bạn soi gương để cảm nhận sự khác biệt. Chính những ưu điểm này là yếu tố thúc đẩy Việt Kiều về nước để làm đẹp. 
 

Phương pháp đảm bảo an toàn, đem lại vẻ đẹp tự nhiên
 

Phẫu thuật căng da mặt hay tiêm botox có thể làm biến dạng khuôn mặt, khiến bạn gặp rủi ro trong việc nhận diện khi làm thủ tục bay. Ngoài ra, việc mất thời gian nghỉ dưỡng cũng là nhược điểm dễ thấy của những phương pháp này, gây ảnh hưởng đến quá trình du xuân của bạn cùng gia đình. Do đó, lựa chọn căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là một giải pháp hoàn hảo nhất. 
 

Phương pháp trẻ hóa đem lại vẻ đẹp tự nhiên, bất chấp mọi tình trạng chảy xệ
 

Chất liệu chỉ được sử dụng trong phương pháp căng da Nguyễn Công Hân được ứng dụng trong ngành y tế Mỹ hơn 30 năm và đã trải qua sự kiểm định khắt khe của tổ chức FDA. Theo đó, nó có khả năng tương thích sinh học cao, đảm bảo an toàn khi đưa vào cơ thể. Ngoài ra, với việc sử dụng kỹ thuật không xâm lấn, dịch vụ này giúp hạn chế tổn thương mô, không để lại sẹo và đem lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên. 
 

Tìm hiểu về đơn vị căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana chính là đơn vị ứng dụng độc quyền phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, Dr.Hana chính là lời giải đáp cho những ai đang tìm kiếm căng da mặt ở đâu uy tín
 

   Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đáp ứng mọi tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế
 

Có thể thấy rằng, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chính là phương pháp trẻ hóa toàn diện mà tất cả mọi người đều có thể áp dụng. Với những Việt Kiều xa xôi thì dịp Tết trở thành cơ hội “vàng” giúp bạn sở hữu nhan sắc tươi trẻ. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana sẽ bắt đầu làm việc trở lại vào ngày 21/2/2018 (tức 6/1/2018 âm lịch). Mong rằng, thông tin này sẽ giúp bạn lên lịch trình làm đẹp, du xuân dàng hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ 1900.2323.93.
 

>>> Bạn có thể tham khảo:
 

Đăng ký tư vấn

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Tư vấn trực tiếp 24/7: 1900 2323 93
Tags:

Bài viết liên quan

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.