The face 2018 hay cuộc đấu trí của các mỹ nhân chân dài

Cứ nghĩ đại gia là phải đi với chân dài. Chân dài kèm theo óc ngắn vân vân và vân vân. Ai mà biết được sự thật nằm ở đâu mà đã là lời đồn phổng thì cũng theo gió bay đi mà thôi. Nhan sắc đi kèm sự sắc sảo là điều nhiều người đẹp vẫn đang cố gắng thực hiện.

Được đánh giá cao về tính giải trí và chuyên nghiệp đào tạo người mẫu lẫn tìm kiếm gương mặt thương hiệu quảng cáo. The face 2018 qua 4 tập phát hành đã đem đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về sự đấu trí đúng nghĩa chân dài.

Bộ 3 mentor quyền lực the Face 2018

Được xem là những người cầm cân nảy mực, tiêu chí đánh giá và lựa chọn ra gương mặt thương hiệu đại diện quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Gánh nặng đấu trí, đấu tài mà bộ 3 mentor phải gánh quả thực như quả núi.

4 tập mới phát hành, 4 tập đấu trí căng thẳng của bộ 3 huấn luyện viên. Có những thành viên đã phải ra về dù xuất phát từ nhiều lý do mà nguyên nhân căn bản là bạn chưa đủ thích nghi và điều kiện trở thành thương hiệu quảng cáo cho năm nay năm 2018.

Các vòng tiếp theo dần hé lộ năng khiếu, bản lĩnh và trí tuệ của các người đẹp chân dài thậm chí là những người đẹp chân không được dài lắm. Nhưng tiêu chí đánh giá ở mỗi chương trình nhan sắc đều không giống nhau do đó, với các nàng vẫn đang bám trụ tại các team đừng ngủ quên trên chiến thắng hay thậm chí chủ quan tỏ ra coi thường đối thủ, tự cao tự đại đến 1 ngày bị rơi xuống đất lại quá ngạc nhiên.

Các chiến binh của đội Minh Hằng thời còn đủ đầy

Dưới góc độ đánh giá của giới chuyên gia về chất lượng giám khảo và thí sinh năm nay tốt, đồng đều, các team đều cân sức cân tài. Chỉ khác nhau ở cách cầm cân và cân team, cân các thành viên trong team là việc riêng của mỗi mentor.

Tiêu chí đánh giá chung của The Face 2018 là gì?

- Thứ nhất vóc dáng, góc cạnh khuôn mặt.

- Thứ nhì trình độ catwalk.

- Thứ 3 là kỹ năng làm việc nhóm, khả năng thích nghi với nghề....

Là những tiêu chí chung của các cuộc thi sắc đẹp và người mẫu. Riêng với The Face Việt Nam 2018 tùy theo mục đích, nhu cầu và đặc biệt là cái tên được xướng lên trong đêm chung kết sẽ giúp độc giả lắm rõ được thước đo tiêu chí của chương trình.

Với những trường hợp đặc biệt bị phát hiện mặc dù đã trải qua vòng sơ tuyển gắt gao như: Căng da mặt, gọt cằm, chỉnh răng, bơm ngực… liệu có bị đánh bật ngay dù đã trải qua cuộc phẫu thuật từ lâu.

Team Thanh Hằng cái tên nói lên tất cả

Đặc biệt The Face là chương trình gương mặt thương hiệu nếu phát hiện 1 thí sinh hiếm hoi đã căng da mặt liệu xét theo tiêu chí đánh giá thí sinh đó có bị đánh bật ra ngoài không thương tiếc hay không?

Team Võ Hoàng Yến chất lừ với gu thẩm mỹ cá tính của cô nàng

Theo suy nghĩ của nhiều người, căng da mặt hết bao nhiêu tiền đi chăng nữa, có đẹp đến đâu cũng không thể lọt qua chương trình. Tuy nhiên, để biết chính xác điều đó, hãy chờ sự xác nhận của nhà sản xuất.

Xét ở góc độ phụ nữ với nhu cầu làm đẹp đây là quyền lợi mang tính cá nhân. Việc làm đẹp sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn. Vì vậy, với một cuộc thi gương mặt thương hiệu thì theo cá nhân nghĩ điều đó là hoàn toàn bình thường.

Hãy theo dõi chương trình The Face 2018 để trải nghiệm những thử thách mới mà mỗi team phải trải qua và đừng quên dự đoán kết quả chung cuộc vì đã là cuộc thi thì cần phải công bằng, có kẻ thắng người thua.

Thông Tin Tham Khảo:

Tags:

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận

Bài viết mới nhất

* Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.